Huyền thoại một thời Wickd chính thức gia nhập Dark Passage
Mike "Wickd" Petersen đã chính thức có bến đỗ mới!
Quốc tế | February 10, 2017 | By Kaii

wickd

Mới đây, trên trang chủ của đội tuyển Dark Passage tại giải đấu Thổ Nhĩ Kỳ, đã thông báo về sự gia nhập của huyền thoại đường trên một thời Mike “Wickd” Petersen – người đã từng thi đấu Liên Minh Huyền Thoại từ những mùa đầu tiên. Có lẽ với những người hâm mộ từ những mùa 3 và mùa 4 của Liên minh huyền thoại, không thể không biết Wickd từng được biết đến như một trong những người chơi Irelia tốt nhất thế giới và từng khoác áo rất nhiều các đội tuyển như SK Gaming, Evil Geniuses, Alliance, sau đó là Elements trước khi anh “lưu lạc” đến các đội tuyển thấp hơn ở các giải đấu khác, và mới đây nhất là dự bị đường trên cho đội tuyển Fnatic.

wickd-1

Trước đây khi còn thi đấu cho các đội tuyển cũ, Wickd cũng được biết đến là một người có tính cách khá kiêu ngạo khi anh từng làm khá nhiều điều không được tốt trong quá khứ. Wickd từng mắng chửi những người đồng đội trong thi đấu xếp hạng và khi Hàn Quốc dần trở thành một thế lực thực sự của Liên Minh Huyền Thoại thế giới thì Wickd lại cho rằng anh không thấy mình tốt lên khi tập luyện tại máy chủ Hàn Quốc trong vài tháng.

Sau đó thì có thể thấy dường như kết quả của việc anh không mấy thành công có lẽ cũng vì tính cách đó, đặc biệt là khi còn thi đấu cho Elements, đường trên luôn là một điểm yếu của đội tuyển này và đó cũng chính là nguyên nhân khiến anh đã phải ngồi dự bị một thời gian. Không biết sau một gian thi đấu cho các đội tuyển thấp hơn có khiến cho Wickd vỡ ra được nhiều điều hay chưa, và liệu anh có thể hòa nhập như thế nào cùng những người đồng đội trong đội tuyển Dark Passage thì chúng ta vẫn còn phải chờ thời gian tới, bên cạnh Wickd – Dennis “Obivious” Sørensen cũng là cái tên mới gia nhập cho vị trí đi rừng của Dark Passage. Chắc chắn với sự bổ sung nhân sự này, đội tuyển Dark Passage cũng hướng rất nhiều tới cơ hội có thể tham gia Chung kết thế giới năm nay.

Đội hình hiện tại của Dark Passage:

Đường trên: Mike “Wickd” Petersen
Đi rừng: Dennis “Obivious” Sørensen
Đường giữa: Furkan “immortoru” Tekeş
Xạ thủ: Anıl “HolyPhoenix” Işık
Hỗ trợ: Burak “Rogu” Eryol

Các bài liên quan