Huni: “WE có vẻ mạnh hơn G2 nhưng tôi không quan tâm, tôi không lo lắng đội nào sẽ vào chung kết”
Cùng đến với những chia sẻ của Huni sau trận bán kết MSI 2017
Quốc tế | May 20, 2017 | By Krystal

SKT T1 đã có chiến thắng dễ dàng 3 – 0 trước Flash Wolves và Huni chia sẻ rằng, kết quả này là thành quả của những bài học sau mỗi trận đấu tập.

i1495231039807880

“Chúng tôi thực sự đã gặp những vấn đề trong suốt các trận đấu tập nhưng chúng tôi đã học hỏi rất nhiều điều từ G2 hay WE. Tôi cố gắng thích nghi thật nhanh bởi meta luôn thay đổi kể cả trong MSI. Tôi nghĩ SKT là đội thích nghi nhanh nhất, và đấy là lý do vì sao chúng tôi mạnh nhất trong trận đấu bo5.”

Khi được hỏi là liệu SKT có sử dụng những biện pháp để nâng cao tinh thần trước trận đấu không, Huni nói rằng cả đội chỉ tập trung sửa chữa các sai lầm của mình.

“Tinh thần cả đội vẫn như thế thôi. Khi chúng tôi thua WE và Flash Wolves, chúng tôi đã học hỏi được nhiều điều hơn so với các trận đấu tập. Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm. Vì vậy chúng tôi cố gắng khắc phục bản thân thay vì tìm kiếm và trừng phạt sai lầm của đối thủ. Chính điều này đã giúp chúng tôi có được chiến thắng hoàn hảo trong ngày hôm nay.”

34759374075_e8bc83fb30_z

Khi được hỏi về cặp Bán kết thứ hai, Huni cho rằng WE mạnh hơn G2 nhưng anh ấy không quan tâm đội nào sẽ vào chung kết.

“Trong giai đoạn vòng bảng, WE có vẻ mạnh hơn G2 ít nhất là về mặt kết quả. WE đã thắng nhiều trận hơn, và họ cũng có lối chơi mạnh mẽ và chủ động hơn. Giai đoạn đi đường rất quan trọng trong meta hiện tại nên tôi nghĩ WE sẽ có lợi thế. Tuy nhiên thì tôi có thể đối mặt với cả hai đội. Tôi không quan tâm. Tôi không lo lắng đội nào sẽ vào chung kết.”

we

Điểm nhấn của bài phỏng vấn là khi Huni thừa nhận rằng rất muốn chơi Lucian ở đường trên.

“Thực ra thì tôi có thể chơi Lucian ở đường trên. (Vậy bạn có muốn chơi không, Huni?). Vâng tôi rất muốn chơi.”

34598441752_727aa0659e_z

Huni cũng rất hào hứng với đám đông người hâm mộ tại Brazil.

“Ở Brazil có rất nhiều cảnh đẹp. Nhưng thật tệ là tôi lại phải trở lại sân khấu tại MSI. Hẹn gặp các bạn tại trận chung kết nhé.”

Theo Invenglobal

divider-wing-long-galio

❗ Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

✈ Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Tags:  , ,

Các bài liên quan