HOT: Jensen, Sneaky cùng Smoothie tạm thời phải ngồi ghế dự bị tại C9
Mùa hè có vẻ bất ổn với C9 ngay từ giai đoạn bắt đầu....
LCS / LEC | June 14, 2018 | By Cá The Feed

Video thông báo chính thức của C9

Theo như thông tin mới đây từ chính Cloud9, họ đã có quyết định cuối cùng về đội hình thi đấu trong giải LCS Bắc Mỹ mùa hè 2018 của đội tuyển. Cụ thể, Jensen, Sneaky cùng Smoothie sẽ tạm thời ngồi ghế dự bị, thi đấu tại giải hạng hai Academy và ba tuyển thủ khác từ đội tuyển thuộc giải hạng hai của C9 sẽ lên đội hình chính. Đó là Greyson “Goldenglue” Gilmer, Yuri “Keith” Jew, Tristan “Zeyzal” Stidam. Goldenglue sẽ thay thế Jensen ở vị trí đường giữa, Keith sẽ đảm nhiệm vị trí xạ thủ của SneakyZeyzal sẽ sát cánh cùng Keith ở vị trí hỗ trợ.

jensen-sneaky-smoothie

Ba trụ cột chính của C9 trong giải mùa xuân sẽ xuống giải hạng hai thi đấu

Đây là một tin động trời đối với bất kỳ người hâm mộ nào của C9 nói riêng và cả cộng đồng LMHT nói chung. Jensen, Sneaky cùng Smoothie chính là ba nhân tố quan trọng nhất của C9. Nhìn vào giải Mùa Xuân vừa qua, nếu không có họ thì C9 còn chẳng thể vào được Play-offs. Jensen đã, đang và sẽ luôn là một đường giữa mẫu mực của Bắc Mỹ với thành tích vô cùng xuất sắc. Còn sự ăn ý của bộ đôi Sneaky-Smoothie là không thể bàn cãi.

goldenglue-keith-zeyzal

Từ trái qua phải: Goldenglue, KeithZeyzal, ba tuyển thủ sẽ thay thế vị trí của Jensen, SneakySmoothie

Trong khi đó, ba thành viên mới đều từng thi đấu tại LCS nhưng lại có phong độ rất kém và không thể phát huy tiềm năng của mình. Goldenglue nổi tiếng vì tài năng và khả năng đánh xếp hạng đơn nhưng khi thi đấu lại vô cùng kém. Zeyzal từng có thời gian làm hỗ trợ dự bị cho đội hình chính của C9 nhưng đa phần thi đấu ở giải hạng hai và không có gì nổi bật. Cuối cùng là Keith, từng có thời gian nổi lên như một xạ thủ đầy hứa hẹn tại LCS nhưng do nhiều yếu tố như đội hình và phong độ, anh chàng này đã dần biến mất. Nhìn chung, tương lai của C9 tại giải LCS Bắc Mỹ Mùa Hè 2018 đang rất đáng lo ngại.

divider

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan