HOT: Đội hình đầy đủ của 8 đội tham dự VCS 2018 mùa Xuân!
Rất nhiều sự tò mò và kỳ vọng của người hâm mộ đặt lên các tuyển thủ trong mùa giải này.
VCS | January 12, 2018 | By HQ

Mùa giải VCS 2018 hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn và gay cấn với việc rất nhiều sự thay đổi từ việc nhà thi đấu tiêu chuẩn được đưa vào sử dụng, hàng loạt đội tuyển được đầu tư bài bản để hướng tới mục tiêu là đại diện cho Việt Nam tại trường quốc tế.

Giải mùa xuân 2018 chứng kiến sự vắng mặt đáng tiếc của các tuyển thủ như Optimus, Levi, … nhưng không vì thế mà giải đấu mất đi sự hấp dẫn vốn có. Từ đội tuyển mới thăng hạng như EVOS, HoF đến đương kim vô địch GAM đều đã có những sự chuẩn bị kĩ càng và Liên Minh 360 sẽ điểm lại cho các bạn những binh hùng tướng mạnh sẽ tham gia cuộc chiến vô cùng khốc liệt tại giải mùa xuân lần này.

divider kayn

Cherry Esports

CR

Sau nhiều mùa giải không thành công, Cherry Esports đã có rất nhiều sự thay đổi và mùa giải này, họ tạo ra một đội hình cực kì tiềm năng với sự xuất hiện của Potm ở vị trí đi rừng và cặp đôi đã sát cánh cùng nhau ở mùa giải trước ClearKidz ở đường dưới. Họ cũng có sự phục vụ của một người cực kỳ nhiều kinh nghiệm là Baroibeo ở vị trí HLV và chắc chắn CR sẽ không muốn phỉa ngụp lặn ở nhóm dưới bảng xếp hạng trong mùa giải này.

CRDB

EVOS

EVOS1

Sự bổ sung rất kịp thời WarzoneSlay đã đem tới cho EVOS chiếc vé lên chơi tại VCS mùa giải này. Với một bộ khung gồm rất nhiều cựu tuyển thủ của Saigon Jokers, EVOS đặt rất nhiều kỳ vọng họ sẽ có được một thứ hạng cao trong giải mùa xuân này và hướng tới việc cạnh tranh chức vô địch trong tương lai không xa.

EVOS1_1

Friends Forever

FFQ

FFQ sau rất nhiều sự thay đổi đội hình thì có vẻ như đây là bộ khung tối ưu nhất của họ với Lies ở đường giữa. Đội tuyển này cũng có nhiều sự bổ sung như SunSieu hay Kaiz (không thi đấu giải mùa xuân) nhưng đáng chú ý nhất là Nixwater trong vai trò phân tích viên. Với sự chuẩn bị kĩ lưỡng đến “tận răng” như thế này thì người hâm mộ có quyền hy vọng, FFQ sẽ là một đối trọng lớn của YG hay GAM trong mùa giải này.

FFQDB

FTV

FTV

Tuy là một cái tên mới nhưng FTV có nòng cốt là các tuyển thủ của LG Red đã thi đấu cùng nhau trong mùa giải trước. Họ cũng bổ sung những tuyển thủ cực kì tài năng là Victory ở đường giữa, Slayder ở vị trí xạ thủ và mới nhất là người đi đường trên Nevan. Với những con bài đang có trong tay, FTV đặt mục tiêu ở mùa giải tới sẽ lọt vào Top 4, để có thể giành quyền tham dự vòng Playoff.

FTVDB

GIGABYTE Marines

GAM

GAM đã có một tháng vừa qua cực kì sóng gió với sự ra đi của hai trụ cột là OptimusLevi. Rất nhiều cái tên thay thế đã được đưa ra và KrissKyleZeroDay là những người được chọn. Rất nhiều sự hoài nghi cũng như kỳ vọng được mọi người (người hâm mộ + đối thủ) giành cho GAM và hãy cùng chờ xem bộ khung mới này của họ sẽ thi đấu thế nào tại VCS Mùa xuân 2018

GAMDB

Hall Of Fame

HOF1

Đội tuyển gây được rất nhiều tiếng vang trong giải đấu thăng hạng – Hall Of Fame trước khi bước vào mùa giải mới đã “kết nạp” thêm LLXuHao. Với nhiều tuyển thủ trẻ và đầy tiềm năng, HoF sẽ là một ẩn số khá thú vị tại giải đấu năm nay và không loại trừ khả năng họ sẽ vụt lên thành một Young Generation thứ hai.

HOF1DB

Ultimate Esports

UTM

Đại diện ưu tú nhất của thủ đô – UTM sẽ chinh chiến tại VCS mùa xuân 2018 với cặp đôi đường dưới rất mạnh là ZinCBL. Ngoài các cái tên đã rất quen mặt như Calm hay Blazes thì Spot sẽ là một ẩn số với các đối thủ của UTM khi anh chàng này sẽ có mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình. Sự trở lại của Hope cũng rất quan trọng với UTM và nếu thi đấu đúng phong độ, top4 hoàn toàn nằm trong tầm tay của họ.

UTMDB

Young Generation

YG

Không có sự xáo trộn nào về đội hình nhưng YG lại vướng phải những khó khăn về việc tài trợ và tập luyện. Hy vọng việc có nhà quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp các thành viên YG vượt qua khó khăn để giành tối đa sự tập trung cho mùa giải 2018.

YGDB

:)

Các bài liên quan