HLV VK Zenii: “Chúng tôi đặt mục tiêu là không để GAM và EVS phải gánh mình tại Khu Vực Đại Chiến 2018”
Liệu đội tuyển Vikings có làm được điều đó?
Quốc tế | July 3, 2018 | By Kaii

vk

Xin chào Vikings, các bạn sẽ lần đầu tham dự 1 giải đấu quốc tế là Rift Rivals. Cảm xúc hiện tại của bạn ra sao?

Hiện tại thì chúng tôi có rất nhiều cảm xúc lẫn lộn, một chút vui mừng khi có cơ hội tham gia giải đấu quốc tế, một chút lo lắng và hồi hộp khi đại diện cho toàn VCS thi đấu với các khu vực khác.

Trước mắt các bạn là những đối thủ khá mạnh tới từ Thổ Nhĩ Kỳ và Nga. Các bạn tìm hiểu đối thủ của mình như thế nào? Mục tiêu tại Rift Rivals của các bạn là gì?

Chúng tôi đã xem qua một số trận đấu của các đội ở hai khu vực trên, họ là những đội có nhiều kinh nghiệm và bài bản. Chúng tôi đặt cho mình mục tiêu là không để GAMEVS phải gánh mình. *Cười*

vkk

VCS là giải đấu vẫn giữ được những sự lựa chọn xạ thủ truyền thống. Các bạn có lo sợ việc thua thiệt ở đường dưới nếu đối thủ bắt bài lối chơi này của đội không? Cách giải quyết là như thế nào?

Tuy VCS vẫn giữ meta cũ nhưng những điều mới mẻ luôn rất hấp dẫn đối với chúng tôi. BeeOne là người chơi có thể dùng được rất nhiều tướng và đã từng chơi ở nhiều vị trí khác nên về meta-game hiện tại chúng tôi khá thoải mái.

Cả đội chưa có được chiến thắng nào ở tuần đầu tiên của VCS mùa Hè 2018. Điều gì đã xảy ra trong các ván đấu các bạn đã thi đấu? Giải pháp nhằm cải thiện điều này tại Rift Rivals 2018 là gì?

Kinh nghiệm và tâm lý thi đấu là hai thứ mà tất cả các đội tuyển cần phải có nếu muốn giành được chiến thắng. Bộ khung của Vikings chỉ mới được thành lập cách một tháng rưỡi. Chúng tôi đã chuẩn bị tâm lý cho việc nhận thất bại ở những vòng đấu đầu tiên tại VCS. Chúng tôi vẫn sẽ dùng những gì mình có để thi đấu ở Rift Rival, hi vọng những bài học quý giá ở VCS sẽ giúp chúng tôi chiến thắng

zenii2

Đâu sẽ là thế mạnh các bạn trông cậy vào để hướng tới những chiến thắng tại Rift Rivals?

Thế mạnh của Vikings chính là sức trẻ, các thành viên trong đội luôn thi đấu rất hăng hái. *Cười*

Trước khi bước vào các trận đấu tại Rift Rivals, các bạn muốn nhắn nhủ điều gì tới người hâm mộ hay không?

Chúng tôi cảm thấy rất xấu hổ về những màn trình diễn tệ hại của mình, nhưng mọi thứ cần thời gian để trở nên tốt đẹp hơn. Chúng tôi xin cảm ơn các bạn khán giả đã cổ vũ cho chúng tôi những lúc như thế này. Nhất định Vikings sẽ không để các bạn phải thất vọng.

Cảm ơn anh đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc đội tuyển Vikings sẽ thi đấu thành công ở giải đấu sắp tới.