HLV trưởng MVP: “Chúng tôi sẽ cho họ thấy đội tuyển đang đứng thứ 9 ở LCK có thể làm gì”
Vị trí tại LCK sẽ không hề ảnh hưởng tới sức mạnh của một đội tuyển tới từ Hàn Quốc...
LCK/LPL | July 5, 2017 | By CaTheFish

mvp1

Tuy rằng hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng tại LCK Mùa Hè 2017 nhưng đội tuyển MVP rất nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân và làm cho cộng đồng LCK tự hào tại giải Khu Vực Đại Chiến sắp tới giữa ba khu vực LCK, LMS và LPL. HLV trưởng của MVP là Jaehwan Kwon đã chia sẻ suy nghĩ của mình trong một cuộc phỏng vấn giữa HLV của các đội tuyển sẽ đại diện LCK tham dự giải đấu Khu Vực Đại Chiến lần này.

i1499078937804297

Mở đầu cuộc PV, HLV Kwon đã bày tỏ rằng mình và các học trò sẽ cho mọi người thấy một đội tuyển đạt thứ hạng thấp ở LCK có thể làm gì ở giải đấu quốc tế. “Đây là lần đầu tiên tôi và những học trò tham dự một giải đấu quốc tế nên tôi có rất nhiều kỳ vọng. Tuy rằng hiện giờ chúng tôi thi đấu ở LCK không thực sự tốt nhưng MVP vẫn là một đội tuyển ở LCK. Chúng tôi sẽ cho họ thấy đội xếp hạng thứ 9 ở LCK có thể làm gì.

ava-mvp

HLV Kwon cũng hi vọng rằng giải đấu lần này sẽ là cơ hội tốt để tích luỹ kinh nghiệm vì Khu Vực Đại Chiến là giải đấu quốc tế đầu tiên của MVP. “Nhìn chung tôi thấy giải đấu này sẽ giúp ích cho đội tuyển. Bất chấp việc chúng tôi thi đấu ra sao ở Khu Vực Đại Chiến thì việc học được những gì là phụ thuộc vào bản thân đội tuyển. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để biến giải đấu thành cơ hội tốt để tích lũy kinh nghiệm. Thật ra thì theo như kết quả đấu tập, đội tuyển đã và đang cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên tận dụng giải đấu để sốc lại tinh thần cũng là một mục tiêu nhưng quan trọng nhất vẫn là giành chiến thắng và thi đấu thật tốt trước các đối thủ quốc tế.

HLV-MVP

Kết thúc buổi PV, HLV Kwon đã chia sẻ về cảm xúc của học trò trước đối thủ đầu tiên của họ là OMG từ khu vực LPL. “Tôi có xem OMG thi đấu, đúng là họ khác hẳn so với các đội Hàn Quốc. Chúng tôi đã chuẩn bị bài tẩy để đối phó với họ rồi. Họ đang thi đấu rất tốt ở LPL nhưng tôi vẫn có lòng tin. Thay vì lo lắng về thứ hạng của đối thủ ở LPL , chúng tôi sẽ giữ vững sự tự tin rằng mình sẽ có thể đánh bại họ vì chúng tôi đang đại diện cho khu vực Hàn Quốc mà.

Theo Inven.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Các bài liên quan