HLV trưởng mới của SKT T1 – Kim: “Tôi sẽ tạo động lực giúp các tuyển thủ kỳ cựu tìm lại cảm xúc như thời mới thi đấu và tân binh thì tự tin hơn vào bản thân mình”
Liệu HLV Kim có giúp T1 bay cao trong năm 2020?
LCK/LPL | November 26, 2019 | By Cá The Feed

EKSYdPpUcAAB3md

Vào chiều nay, SKT T1 đã chính thức công bố HLV trưởng mới của mình sau khi gương mặt biểu tượng của đội, kk0ma quyết định chấm dứt hợp đồng. Người mới này không ai khác ngoài HLV Kim “Kim” Jeong-soo, anh đã từng dẫn dắt SSG 2016, LZ 2017, iG 2018 và DWG 2019. Mỗi đội tuyển đều đạt được thành công và góp mặt tại CKTG mỗi năm.

SKT-Kim

HLV Kim có nói rằng: “Tôi rất tự hào khi được gia nhập SKT T1. Đây là một cơ hội để tôi có thể tiến xa hơn nữa“. Khi được hỏi về cách mình sẽ dẫn dắt đội tuyển, HLV đã chia sẻ: “Mặc dù kỹ năng và macro là rất quan trọng nhưng tôi muốn các tuyển thủ không chỉ có kỹ năng xử lý cá nhân mà còn có thể đưa nó vào việc phối hợp với đồng đội nữa. Tôi sẽ tạo động lực giúp các tuyển thủ kỳ cựu tìm lại cảm xúc như thời mới thi đấu và tân binh thì tự tin hơn vào bản thân mình.

SKT-kk0ma

Cuối cùng, HLV Kim cũng có chia sẻ về kk0ma: “Tất nhiên, mục tiêu của tôi khi gia nhập SKT T1 là để giành chức vô địch CKTG. Tôi tôn trọng kk0ma và cũng thấy hơi áp lực vì phải thay thế anh ấy. Nhưng mà chúng tôi đã có một bữa ăn cùng nhau và anh ấy đã cho tôi rất nhiều lời khuyên. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới kk0ma.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Hãy theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật các tin tức mới nhất về LMHT cũng như mùa chuyển nhượng năm nay nhé!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , ,

Các bài liên quan