HLV trưởng Kim: “Các tuyển thủ đã rất chán cảnh phải ở nhà vì Covid 19”
LCK tuần này đánh lại rồi!!!
LCK/LPL | March 25, 2020 | By SILenc3ee

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp, LCK đã bị hoãn trong vòng 19 ngày. Người hâm mộ và những đơn vị sản xuất đều thất vọng khi nghe thông tin giải đấu bị hoãn. Tuy nhiên, những đội tuyển  và tuyển thủ chắc chắn là những người có nhiều điều phải lo lắng hơn cả.

Trong quãng nghỉ, cách duy nhất để nắm bắt tin tức về các đội tuyển là qua livestream của các tuyển thủ và cập nhật qua phương tiện truyền thông.Dù những nhà báo, phóng viên có quan tâm đến việc các tuyển thủ làm gì thời điểm này, họ cũng không thể trao đổi với họ do tình hình bất khả kháng hiện tại.

Vì vậy, InvenGlobal quyết định gửi một vài câu hỏi cho HLV của các đội, người nắm rõ nhất tình hình và bầu không khí hiện tại trong đội. Trong số đó, HLV Kim của T1 là người hồi đáp nhanh nhất. Nếu bạn đang tò mò về tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ làm những gì trong thời gian nghỉ, hãy khám phá qua câu trả lời của HLV Kim nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Xin chào, LCK cũng đã bị hoãn một thời gian khá lâu rồi, có rất nhiều người hâm mộ thắc mắc về trong lúc không thi đấu thì tuyển thủ chuyên nghiệp làm gì. Vậy những hoạt động ở T1 thời gian này có gì khác không?

Mọi chuyện cũng không khác bình thường là mấy. Chúng tôi vẫn cuộc sống của một đội chuyên nghiệp, đấu tập và leo xếp hạng đơn. Mọi thứ đều bị hạn chế bởi dịch bệnh nên không có hoạt động nào đặc biệt cả.

o1574751271415771

T1 của HLV Kim đã có lượt đi với kết quả tốt

T1 đã có kết quả tốt sau lượt đi, nếu trong điều kiện bình thường thì chắc người hâm mộ sẽ hò reo cuồng nhiệt lắm. Tuy vậy, thật tiếc khi giải đấu phải tạm dừng. Ông và các tuyển thủ cảm thấy thế nào.

Chúng tôi không thể làm gì khác ngoài việc tuân theo chỉ dẫn. Các tuyển thủ có vẻ cảm thấy trống rỗng và khá ngượng ngùng khi không có khán giả. Phải có người hâm mộ thì mới có những ngôi sao, vì thế mà chúng tôi thấy được tầm quan trọng của người hâm mộ.

Cả đội đã luyện tập chăm chỉ, nhưng vì không thể ra ngoài nên chắc hẳn không có nhiều việc để làm khi giải đấu bị hoãn. Vậy trong một ngày cả đội thường làm gì?

Ngoài luyện tập ra thì đúng là chúng tôi không làm gì hết. Chúng tôi được lệnh không được ra ngoài. Các tuyển thủ cũng không thể làm gì khác, vậy nên họ rất thích khi tôi để họ thoải mái chơi những tựa game khác. Vì không thể làm gì khác, nên chúng tôi đơn giản là khá thảnh thơi.

o1584939693889364

Các tuyển thủ T1 cảm thấy nhàm chán khi không được ra ngoài

Các tuyển thủ có gì khác không? Họ có thấy mệt mỏi khi phải ở trong nhà?

Họ thấy nhàm chán và mệt mỏi khi phải ở trong nhà vì dịch bệnh. Một vài tuyển thủ muốn ra ngoài nhìn ngắm biển hay đi đâu đó. Mọi người đều tự hỏi liệu khi nào mọi chuyện mới ổn định và rất muốn tự do ra ngoài.

T1 có một kênh stream từ thiện để hỗ trợ những người đang làm việc chống chọi lại Covid 19. Cụ thể kênh đó như thế nào vậy?

Với tư các là một đội, chúng tôi thấy mình đã làm được điều có ý nghĩa. Các tuyển thủ cảm thấy rất biết ơn với những người đang chiến đấu chống lại dịch bệnh và kênh stream từ thiện là cơ hội để họ bày tỏ lòng biết ơn của mình.

49597901968_bb20b89c79_c

Tuyển thủ T1 ủng hộ những người chống lại dịch bệnh qua kênh stream từ thiện

LCK lượt về sẽ khởi tranh tuần tới với thể thức online. Cũng là lần đấu những trận đấu được tổ chức online tại LCK, theo ông mọi thứ sẽ thế nào? Liệu có khác so với việc thi đấu trên khán đài.

Rõ ràng là không khí sẽ khác. Chúng tôi kết thúc lượt đi với kết quả tốt, rất tiếc khi môi trường thi đấu thay đổi. Vì chúng tôi không thể làm gì khác, chúng tôi phải thích nghi với nó. Vì thi đấu online nên bầu không khí giống như đấu tập, sẽ có những đội chơi tốt hơn trên sân khấu.

Điều ông muốn làm nhất khi dịch bệnh bị đẩy lùi?

Tôi có đề nghị đi leo nói khi mọi thứ ổn định trở lại, nhưng ngay lập tức bị từ chối bởi những HLV khác. Họ nói nếu tôi nói thế với tuyển thủ, họ sẽ hoảng loạn mất. Tôi muốn đi leo núi hoặc đi biển với cả đội. Còn với cá nhân, tôi nghĩ tôi có thể đi du lịch đâu đó sau mùa giải.

o1582725998440768

HLV Kim nhắn người hâm mộ cẩn trọng với sức khỏe của mình

Mội lời nhắn tới những người hôm mộ mà cả đội sẽ gặp online?

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ T1. Thật tiếc khi phải thi đấu online. Hãy cẩn thận với dịch bệnh và sống hạnh phúc nhé.

Theo InvenGlobal

Các bài liên quan