HLV T1 Kim: “Tối nay tất cả mọi người đều chơi tốt nhưng với tôi, người xứng đáng với danh hiệu MVP nhất là Faker.”
Thầy Kim mát tay thật
LCK/LPL | April 27, 2020 | By Nâm

Với chức vô địch LCK Mùa Xuân 2020 của mình, huấn luyện viên Kim Jeong-soo lại tiếp tục nối dài thành tích trên ban ghế huấn luyện. Dù đến với T1 khi mà cái bóng của người tiền nhiệm kkOma vẫn là quá lớn nhưng Kim đã cho thấy tài năng cũng như cái duyên của mình với những tuyển thủ trẻ của mình. Hãy cùng gặp gỡ ông ấy qua bài phỏng vấn sau trận Chung kết được thực hiện bởi Inven.

r1587820854252951

Đó là một chiến thắng tuyệt đối của T1 tối nay. Điều nay có nằm trong dự tính? Hay các tuyển thủ đã còn thể hiện tốt hơn những gì mong đợi?

Thành thật mà nói, tôi không dám nghĩ đến tỉ số hủy diệt 3-0. Tôi mong đợi một trận đấu kịch tính hơn, nhưng các tuyển thủ đã giữ được đà tốt để giành chiến thắng.

Cuzz đã có màn trình diễn đặc biệt xuất sắc tối nay. Phải chăng bạn đã đặc biệt dặn dò anh ấy điều gì trước đó?

Không chỉ Cuzz, tôi yêu cầu tất cả mọi người hãy chơi với một tâm trí thật thoái mái tối nay bởi vì họ đã làm tốt xuyên suốt cả mùa giải rồi. Tôi nói chuyện với mọi người chơi về bể tướng của họ, nhưng dù cho gần như mọi lượt cấm đều hướng vào anh ấy thì màn trình diễn của Cuzz vẫn khiến tôi vô cùng tự hào. Anh ấy hoàn toàn xứng đáng là MVP của cả loạt trận đấu.

Cuzz và Canna đều đã thể hiện hết mình trong tối nay, nhưng ai mới là người được bạn bỏ phiếu MVP?

Tối nay tất cả mọi người đều chơi tốt nhưng với tôi, người xứng đáng với danh hiệu MVP nhất là Faker. Anh ấy thực sự là tảng đá vững chắc ở đường giữa và tôi rất tự hào với màn trình diễn của Faker với vị tướng Corki. Mặc dù bị thăm hỏi rất nhiều, nhưng anh ấy vẫn nhẫn nại và chờ đợi những người đồng đội.”

T1 không gặp quá nhiều khó khăn trước GenG

Đội của bạn đã bị mất 2 lượt cấm do đến trễ. Điều đó ảnh hưởng như thế nào đến ván 1 của các bạn?

Nó thực sự không ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi. Mặc dù bị mất đi vài lượt cấm, nhưng chúng tôi vẫn có cho mình những vị tướng quá OP thời điểm hiện tại. Chúng tôi có được lợi thế nhất định bên đội xanh và vì GenG đã cấm đi 3 lựa chọn đi rừng nên chúng tôi vui vẻ khóa vào Graves trước.

Nếu T1 không bị mất đi 2 lượt cấm thì bạn dự đoán cấm – chọn sẽ diễn biến như thế nào trong ván 1?

Tôi nghĩ cấm – chọn sẽ không giống như trước nữa kể từ khi họ cấm đi 3 tướng đi rừng của chúng tôi.

Bạn đánh giá như thế nào về cấm – chọn của GenG tối nay. Họ có khá nhiều lượt cấm và chọn thú vị.

Tôi nghĩ cấm – chọn là một thứ gì đó chỉ được đánh giá qua kết quả và tất cả các đội đều có một cái nhìn rất khác nhau về những vị tướng đó là tốt hay xấu. Vì vậy tôi từ chối việc phải đánh giá khâu cấm – chọn của họ.

o1587821577473261

Mặc dù cả đội đã chơi vô cùng hay trong trận đấu tối nay nhưng nếu có vài điểm mà họ làm chưa tốt thì nó là gì?

Tôi đã không nghĩ về nó. Chẳng có điểm trừ nào cho họ cả.

Chiến thắng tối nay có ý nghĩa như thế nào với bạn và phần còn lại của T1?

Đó là một khởi đầu tốt. Tôi muốn những tuyển thủ dùng chiến thắng này để hướng tới viễn cảnh xa hơn. Tôi hi vọng rằng thành quả tối nay sẽ là bước đà để những người chơi có thể phát triển tốt hơn, hướng tới Mùa hè và cả Chung kết thế giới nữa.

Trong một bài phỏng vấn trước đây, bạn nói với chúng tôi rằng muốn đi leo núi với các tuyển thủ. Faker cũng nói anh ấy sẽ đi nếu bạn hỏi anh ấy. Vậy bạn đã có dự định gì cho điều đó chưa?

Tôi đã lên kế hoạch từ trước, nhưng vì virus Corona chúng tôi không biết mình có được phép đi hay không. Tôi sẽ chỉ đi khi không còn ai tử vong vì bệnh dịch nữa hoặc chỉ yên ổn nghỉ ngơi để không làm ảnh hưởng xấu đến tình hình.

o1587814738733368

Bạn có thể nói vài lời tới các tuyển thủ và đội ngũ huấn luyện đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt mùa giải vừa qua không?

Tất cả đã nỗ lực hết sức, vì vậy tôi biết ơn họ từ tận đáy lòng. Cả những người cũ lẫn người mới, họ đều là nhân tố cốt lõi làm nên thành công này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến 5 tuyển thủ đã thi đấu ngày hôm nay.

Cuối cùng, hãy gửi vài lời đến những người hâm mộ nào!

Tôi đã vô cùng xúc động khi chúng tôi trở thành những nhà vô địch của LCK và tôi muốn cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa đội tuyển tiến xa hơn trong tương lai. Cảm ơn các bạn !

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

ko so gach da', chi so ko co' viewer

Các bài liên quan