HLV Ren:” Noway là thành viên đang có phong độ tốt nhất sau 2 trận đấu vừa qua, còn nếu nói về bản lĩnh thì chắc là Dia1″
Ngài Ren chia sẻ suy nghĩ về đối thủ EVOS
VCS | April 10, 2019 | By HQ

_MG_4342

Xin chào Ngài Ren. Hiện tại thì việc chuẩn bị cho trận chung kết VCS của PVB vẫn diễn ra thuận lợi chứ?

Hiện tại việc chuẩn bị cho chung kết rất là thuận lợi, và mọi người đang rất háo hức và cố gắng hơn cho trận chung kết.

Đối thủ của PVB ở trận chung kết sẽ là EVOS – đội tuyển đã trải qua tới 9 ván đấu ở vòng Playoffs. Ngài Ren đánh giá sao về màn trình diễn của đội tuyển này? Và anh đánh giá tuyển thủ nào của EVOS đã có phong độ tốt nhất sau 2 trận đấu vừa qua?

EVOS càng đánh càng hay, ở giai đoạn Play off 1 thì họ đã mắc rất nhiều sai lầm. Đến với SGD thì mình thấy do đã vững hơn, một phần lớn là do bên SGD đã bị gãy mạch và gãy tâm lí, thêm vào đó là những lợi thế từ việc chuẩn bị early game đã giúp EVOS có early game thuận lợi hơn để triển khai.

Noway là thành viên đang có phong độ tốt nhất sau 2 trận đấu vừa qua, còn nếu nói về bản lĩnh thì chắc là Dia1.

_MG_4333

Đây là mùa giải thứ 2 đội thi đấu dưới cái tên Phong Vũ Buffalo và cũng là lần thứ 2 mà cả đội có mặt ở trận đấu cuối cùng của mùa giải. Có vẻ như việc có một nhà tài trợ đúng nghĩa đã giúp đỡ rất nhiều cho các tuyển thủ trẻ PVB cả trong sinh hoạt lẫn thi đấu.

Việc có một môi trường tốt sẽ phát huy được nhiều khía cạnh của tuyển thủ, và không những thế việc giải đấu được tài trợ nhiều thì có kinh phí để phát triển quy mô cũng như tổ chức giải đấu tốt hơn chuyên nghiệp hơn nữa. Đó là một điều kiện vô cùng tốt để phát triển LMHT VN, mình rất mong TTĐT nói riêng và LMHT nói riêng được nhiều nhãn hàng để ý hơn nữa và tài trợ nhiều hơn để được phát triển một cách nhanh chóng và toàn diện nhất.

PVB là một trong số ít đội tuyển vẫn giữ bộ khung 6 tuyển thủ để thi đấu xuyên suốt mùa giải. Anh có nghĩ đây có phải là bất lợi của đội trong việc chuẩn bị nhân sự và chiến thuật không?

Nhân sự và chiến thuật dựa trên nền tảng con người, dù có là 8 9 10 thành viên đi chi nữa nhưng nếu không biết thay đổi và phát triển bản thân thì cũng vậy. Phải biết hòa nhập và làm mình khó đoán hơn, không phải một màu thì khó mà bắt bài được, nên có thành viên mới hay những thành viên cũ, điều đó không quan trọng ảnh hưởng đến chiến thuật và nhân sự.

_MG_4514

Ở vòng bảng, PVB đã đánh bại EVOS 2 lần đều với tỉ số 2-0. Ngài Ren có nghĩ kịch bản trong trận chung kết cũng sẽ thuận lợi cho PVB không?

Trong trận chung kết thì không có biết trước điều gì xảy ra, đội làm tốt hơn thì sẽ là đội chiến thắng, nhưng với 2 chiến thẳng ở vòng bảng giúp cho PVB có tâm lí thoải mái hơn và tinh thần tốt hơn cho trận chiến sắp tới.

Đã lâu lắm rồi PVB không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Vậy thì Ngài Ren có muốn thay mặt đội tuyển gửi lời gì đến người hâm mộ không?

Cám ơn tất cả mọi người đã ủng hộ và  cổ vũ PVB, đặc biệt là những người đã theo chân PVB từ lúc thành lập đến giờ, hi vọng các bạn vẫn luôn cổ vũ và thắp lửa cho chúng mình nhé.

jb-intro-divider-2-600x22

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé! Tham gia dự đoán nhận quà ClearMen tại: http://bit.ly/dựđoánClearMen

:)

Các bài liên quan