HLV kt Rolster hy vọng sẽ không bị thua SKT T1 khi dẫn 10k vàng nữa!!
Trận đấu tâm điểm của mùa giải sẽ diễn ra vào ngày 3/8 tới.
LCK/LPL | August 3, 2017 | By Krystal

Ngày 1/8 vừa qua, kt Rolster đã đánh bại Longzhu Gaming để trở thành đội đầu tiên tại LCK có được 14 chiến thắng tại giải mùa hè. Ván 1 là một thế trận cân bằng của cả hai bên và sau 50 phút, kt đã giành chiến thắng với sự tỏa sáng của Deft. Với lợi thế tâm lý, kt Rolster tiếp tục giành thắng lợi không quá khó khăn trong ván 2, qua đó vượt qua chính Longzhu để dẫn đầu bảng xếp hạng LCK mùa hè 2017.

35316801974_d69fb12f83_z

KT Smeb và KT Score.

Huấn luyện viên trưởng của kt Rolster, Lee Jihoon trong bài phỏng vấn sau trận đấu với OGN đã bày tỏ sự vui mừng khi họ đã chuẩn bị rất nhiều để có được chiến thắng này. “Đội ngũ huấn luyện đã phân tích rất nhiều trước trận đấu này và các tuyển thủ sẵn sàng luyện tập qua đêm mà không phàn nàn gì.” Huấn luyện viên Lee nói.

i1501586007139101

Huấn luyện viên Lee Jihoon của kt Rolster

Mặc dù đã dẫn tiền trong phần lớn ván đấu đầu tiên nhưng phải cần đến hơn 50 phút, các thành viên của kt mới có thể kết thúc ván đấu. Huấn luyện viên Lee Jihoon chia sẻ rằng: “Các tuyển thủ của chúng tôi đã quá nôn nóng và chúng tôi đã thua rất nhiều ván đấu như này. Với trận đấu này, tôi có thể thấy các tuyển thủ đã có sự thay đổi chiến thuật khi trận đấu bước vào giai đoạn then chốt.”

Highlights ván 1

Huấn luyện viên trưởng của kt cũng nhận xét rằng, sự tự tin đã trở lại với hai chủ lực Deft – Pawn và điều này đã giúp phong độ của họ tốt hơn giải mùa xuân.

Cuối cùng, huấn luyện viên Lee bày tỏ sự nuối tiếc khi kt thường thua SKT T1 trong các trận đấu quan trọng. “Người hâm mộ thường nói về chiến thắng của SKT T1 như thể mọi thứ đã diễn ra rồi. Họ cảm thấy chúng tôi có thể thua ngay cả khi đã hơn 10k vàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để người hâm mộ không cảm thấy như vậy nữa và cho thấy chúng tôi đã tiến bộ như thế nào.”

Theo Inven.

jb-intro-divider-2

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!