HLV Kim: “Chúng tôi luôn nghĩ rằng Teddy sẽ thắng đường bất kể đối thủ là ai.”
Ruler liệu có thể ngăn cản Teddy?
LCK/LPL | April 25, 2020 | By HQ

Thứ 4 vừa qua, T1 đã đánh bại DragonX tại vòng 2 Playoffs để lọt vào trận chung kết của giải mùa xuân. Do đại dịch COVID-19, lịch của giải đấu đã thay đổi thành một vòng Playoffs vô cùng gấp rút và T1 chỉ có 2 ngày để nghỉ ngơi cũng như chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng.

o1587620583227461

“Trạng thái của các tuyển thủ đều rất ổn. Dù cho lịch thi đấu bị ảnh hưởng nhiều từ dịch bệnh nhưng chúng tôi đều đã nhận thức rõ được rằng sẽ rất bận rộn. Tất cả tuyển thủ đều có đủ kinh nghiệm để thi đấu theo cách như này.” HLV Kim chia sẻ. “Dù không có đủ thời gian để chuẩn bị cái gì đó đặc biệt, nhưng cũng không quá tệ.”

T1 đã có kết quả 2-0 trước Gen.G trong suốt giai đoạn vòng bảng giải mùa xuân. Khi được hỏi rằng điều này có đem lại sự tự tin hay không, HLV Kim nói: “Tất cả các tuyển thủ đều tự tin với điều này. Tôi nghĩ rằng kết quả ở vòng bảng khiến cho họ thấy khá thoải mái.”

Tuy vậy, HLV của T1 vẫn có chút cảnh giác.Gen.G là một đội tuyển rất mạnh, vì vậy thắng họ không hề dễ dàng. Trong cả hai chiến thắng ở vòng bảng, mọi thứ đều rất khó khăn. Tôi không nghĩ trận đấu một chiều về một đội nào cả. Ngoài tỉ số ra thì tất cả các ván đấu đều rất căng thẳng.”

HLV Kim cũng chọn cặp rừng – đường giữa là tâm điểm của trận đấu. Gen.G lăn cầu tuyết rất tốt với sự phối hợp của rừng – đường giữa. Nếu chúng tôi bị bỏ lại trong kèo đấu này, mọi chuyện sẽ rất khó khăn. Chúng tôi cần phải nỗ lực hơn nữa. Bình thường thì mọi người hay nói về đường trên, rừng và đường giữa nhưng chúng tôi có Teddy ở đường dưới. Chúng tôi luôn nghĩ rằng Teddy sẽ thắng đường bất kể đối thủ là ai.”

T1-teddy

Ở trận đấu với DragonX, T1 đã có những lựa chọn bất ngờ như Graves, Bard hay Maokai. Trước kỳ vọng về những lựa chọn mới lạ ở trận chung kết, HLV Kim chia sẻ: “Vẫn còn nhiều thứ chưa xuất hiện và chúng tôi tiếp tục thử sức ở nhiều lựa chọn. Không có vị tướng nào mà chúng tôi không thể sử dụng. Chúng tôi sẽ có những lượt cấm – chọn đầy màu sắc tùy theo tình huống.”

Cuối cùng, HLV Kim cũng bày tỏ quyết tâm trong trận chung kết đầu tiên ở T1. “Đây là trận chung kết đầu tiên của tôi ở một đội giàu thành tích như T1. Lần đầu tiên tôi đến thì ở đây đã có rất nhiều danh hiệu rồi. Tôi sẽ làm hết sức để giành thêm cách danh hiệu khác.”

jb-intro-divider-2-600x22-1

:)