HLV Baroibeo: “Trước kia có Optimus và Levi thì GAM là đội rất mạnh. Hiện tại thì họ cũng chỉ là một cái tên thôi! “
'Thầy Ba' rất hào hứng sau chiến thắng quan trọng....
VCS | July 27, 2018 | By h3lpm3

GAM đối đầu FFQ được coi như cặp đấu tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 của tuần 4 VCS Mùa Hè 2018. Sau chiến thắng đầy cảm xúc của FFQ trước GAM, HLV Baroibeo cùng với Artifact đã có phần trả lời phỏng vấn rất thú vị.

2

Artifact, bạn nghĩ sao về màn trình diễn của mình ở cả 2 ván đấu?

Artifact: Tôi đã chia sẻ trước đó hôm nay sẽ là một bước ngoặt với mình khi đây là cơ hội để khẳng định giá trị của bản thân. Vậy nên tôi đã thi đấu hết sức mình, cùng với đó là khôi phục lại chiếc áo đi Hàn của anh Ba (cười)

Vậy bạn có nghĩ có một vài khoảnh khắc mà có vẻ như động lực tìm lại chiếc áo cho người thầy của mình hơi mạnh mẽ quá không, bởi 1 số tình huống bạn lao lên hơi sâu quá trong ván 1 và ván 2 không?

Artifact: Đó là những tình huống hưng phấn quá khiến tôi bị “máu dồn lên não” quá, cho nên tôi đã không kìm lại được.

1

Trước khi đặt câu hỏi thì cho tôi hỏi HLV Baroibeo trả lời phỏng vấn hay “thầy Ba” trả lời phỏng vấn, để tôi đặt cho đúng nhỉ?

HLV Baroibeo: HLV Baroibeo đi!

Ok, anh đã từng thi đấu đối đầu với GAM ở cả vai trò là 1 tuyển thủ lẫn HLV. Chỉ đến khi trở thành HLV thì bạn mới có được thắng lợi trước GAM với tỉ số 2-0. Cảm giác của bạn hiện tại ra sao?

HLV Baroibeo: Hiện tại tôi khá run và hưng phấn bởi đây đúng là lần đầu tôi thắng được GAM. Trước kia, GAMLeviOptimus quá mạnh, nhưng hiện tại họ đã rời đi nên GAM hiện tại đúng là chỉ là 1 cái tên thôi.

Vậy với góc nhìn từ 1 HLV, bạn nghĩ mình đã làm tốt hơn HLV Tinikun ở những điểm nào, trong giai đoạn cấm và chọn cũng như điều tiết nhịp độ trận đấu trong 2 ván?

HLV Baroibeo: Ở giai đoạn cấm và chọn, tôi biết chắc GAM cấm chọn ra sao rồi. Ba vị tướng GAM chọn trong ván 1, tôi đã đưa ra hết trên bảng chiến thuật. Nhìn chung khá là dễ.

3

Như vậy bạn đã đọc HLV Tinikun như 1 trang sách rồi đúng không? Ngoài chuyên môn chút xíu, bạn đã nói gì để tạo nên cú huých tinh thần cho các học trò trước trận đấu ngày hôm nay?

HLV Baroibeo: Tôi nói với các học trò đơn giản thôi: Thua thì mọi người tự xử với nhau thôi, tôi không chơi nữa.

May quá, FFQ đã thắng. Và câu hỏi cuối cùng cũng là câu hỏi mặc định dành cho HLV Baroibeo, tối nay lớp học mở mấy giờ vậy ạ?

HLV Baroibeo: (Cười) Tối nay vì FFQ thắng 2-0 nên lớp của “thầy” mở sớm nhé.

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan