Hai cựu HLV của SAJ hé lộ bến đỗ mới cho mùa giải sau: Châu Âu và Trung Quốc
Hy vọng rằng hai thầy sẽ thành công trong tương lai
VCS | January 7, 2017 | By HuyBD

Như các bạn đã biết thì trong khoảng thời gian vừa qua, Vietnam Esports và Garena khu vực đã quyết định chuyển giao quyền sở hữu đội tuyển Saigon Jokers cho các tổ chức, nhà đầu tư khác. Cùng với đó, hai HLV người Hàn Quốc của đội tuyển này là Young Cheol Heo và Lee In Cheol cũng đã chính thức rời đội.

chienthang01

SAJ cũng sẽ không góp mặt tại VCSA Mùa Xuân 2017

Và sau khi chia tay với LMHT Việt Nam, hai người thầy của chúng ta cũng đã hé lộ bến đỗ mới trong tương lai của họ. Đầu tiên về phía HLV Young Cheol Heo, thầy đã xác nhận trên trang facebook cá nhân rằng mình sẽ trở thành HLV của Team Vitality tại LCS Châu Âu mùa giải sau.

Heo-Vitality

Thầy Heo đổi ảnh đai diện thành logo của Team Vitality và cũng xác nhận thông tin trở thành HLV của đội tuyển này

Còn về phía HLV Lee In Cheol, sau khi trở về Hàn Quốc, thầy cũng đã bay sang Trung Quốc để tiếp tục sự nghiệp với LMHT của mình. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về đội tuyển mà thầy Lee sẽ dẫn dắt trong tương lai hiện vẫn chưa rõ.

leeincheol

Thầy Lee thì quyết định chọn bến đỗ mới là ở Trung Quốc

Liên Minh 360 xin chúc hai HLV YongCheol Heo và Lee In Cheol sẽ vượt qua thử thách để thành công hơn nữa trong tương lai. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, LMHT Việt Nam sẽ tái ngộ với hai thầy tại một sân chơi lớn.