Griffin Tarzan: “KT đã khiến chúng tôi ngậm đắng nuốt cay vào mùa hè năm ngoái, còn lần này thì chúng tôi sẽ cho họ nếm mùi”
Nương tay tí đi mấy ông ơi, KT đã nát bét rồi...
LCK/LPL | February 4, 2019 | By Devil

Tiếp tục thể hiện một phong độ toàn diệt, Griffin hạ gục đối thủ cạnh tranh trực tiếp của họ – SANDBOX Gaming, trong tuần thi đấu cuối cùng trước tết. Dù vậy, họ cũng đã lần đầu tiên đánh rơi một ván đấu sau 11 ván đấu liên tiếp bất bại. Hãy cùng xem người đi rừng của đội, Tarzan, chia sẻ gì sau chiến thắng có phần vất vả này nhé!

f2u___flower_divider_by_umieart-dbeqdnc

tarzan

Các bạn vẫn đang nối dài chuỗi thắng. Bạn cảm thấy thế nào?

Trận vừa rồi hơi khó khăn, nhưng mừng là bọn tôi đã thắng được.

Trận chiến giữa hai người đi rừng khá căng thẳng. Các bạn có chuẩn bị điều gì đặc biệt để đối đầu với người đi rừng đối thủ, OnFleek, không?

Bọn tôi đã cấm Camille bởi bọn tôi nghĩ rằng các đường sẽ dễ thở hơn nếu ngăn được đối thủ chọn Camille.

Các bạn đã toàn thắng mọi ván đấu cho đến khi bị chấm dứt trong ngày hôm nay. Các bạn có thấy tiếc về điều đó không?

Thật ra thì tôi cũng không quan tâm nhiều lắm về việc thua một ván đấu. Bọn tôi chỉ nghĩ đến việc thắng cả trận thôi. Ván 2 thực sự rất khó khăn — bọn tôi không làm được gì nhiều. Bọn tôi không có tướng nào để gây đột biến, nên việc bị dẫn trước là một vấn đề nan giải.

GRF-Chovy

Không những để thua mất một ván, KDA của “thánh” Chovy cũng bị tụt một cách nhanh chóng khi phải bỏ lại hai mạng trên chiến trường ngày hôm nay.

Các bạn đã cải thiện được những gì so với mùa giải năm ngoái.

Tôi nghĩ là cả đội đã cải thiện vấn đề phối hợp đồng đội, bởi giờ bọn tôi đã có nhiều kinh nghiệm hơn.

Các bạn đã thả cả Cassiopeia và Lucian cho đối thủ trong ván 2. Liệu giai đoạn cấm chọn trong ván 2 có phải là thứ các bạn đã dự tính từ trước không?

Chúng tôi đã từng nghĩ đến việc họ sẽ lấy cả hai vị tướng đó, và họ làm thế thật. Mọi chuyện bắt đầu trở nên khó khăn khi trận đấu bắt đầu. Có lẽ là mọi thứ cứ từ đó mà trật nhịp dần.

Bạn có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ tết sắp tới chưa?

Bọn tôi được cho nghỉ 4 ngày, và tôi dự định là sẽ nghỉ ngơi thật tốt, không đụng tới game luôn.

Các bạn sẽ đối đầu với KT Rolster tiếp theo. Bạn có cảm thấy tự tin không?

Chúng tôi sẽ lơ là cảnh giác đâu. Dù họ đã thay đổi đội hình, họ vẫn chính là cái tên đã khiến chúng tôi nếm cay đắng vào mùa hè năm ngoái. Lần này thì ngược lại, chúng tôi sẽ cho họ nếm mùi.

score

KT Rolster của Smeb và Score đang có một phong độ tệ hại với chỉ 2 chiến thắng sau 6 vòng đấu đầu tiên, nên việc đánh bại họ đối với Griffin có vẻ là một nhiệm vụ quá đơn giản.

 Cuối cùng, bạn có muốn nói gì thêm nữa không?

Tôi mong rằng các bạn, những người hâm mộ, sẽ nhận được ăn cả đống đồ ăn ngon lành, và có một kỳ nghỉ thật thoải mái trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Theo Invenglobal

SEE YOU SPACE COWBOY...
Tags:  , ,