GRF Sword đâm đơn tố cáo cvMax bạo hành
Tình hình căng thẳng thật...
LCK/LPL | December 16, 2019 | By SILenc3ee

Theo báo News1 của Hàn Quốc, người đi đường trên Sword của Griffin đã đâm đơn tố cáo cvMax, cựu HLV Griffin, lên cảnh sát với hành vi bạo hành. Bố của Sword trả lời News1: “Sau khi Griffin thăng hạng lên LCK, vì sau đó các trận đấu càng ngày quan trọng hơn, cvMax liên tục sử dụng những hành vi bạo hành và xúc phạm như vụt vào vai các tuyển thủ, hay những lời khó nghe khi lăng mạ các tuyển thủ và còn đòi giết họ nếu họ không thi đấu tốt”. Ngoài ra, ông cho biết không chỉ mình Sword cảm thấy tổn thương mà cả gia đình ông đều thấy vậy, họ đã phải tìm đến những liệu pháp tâm lý để vượt qua.

o1576464096634403

Về vấn đề bạo hành trong huấn luyện, cvMax đã làm rõ trên stream cá nhân, anh cho rằng những hành động của mình trong huấn luyện là để thúc đẩy tuyển thủ và các tuyển thủ không hề từ chối cách làm này. Bên cạnh đó, cvMax cũng nói rằng anh không hề sử dụng vũ lực khi huấn luyện, có thể trong lúc căng thẳng anh đã ấn mạnh vào vai các tuyển thủ , đây không phải hành động chủ ý dùng vũ lực.

Kể từ trước khi CKTG 2019 diễn ra, đã có rất nhiều tranh cãi giữa GriffincvMax, Riot đã quyết định cấm cvMax tham dự những hoạt động liên quan đến LMHT. Tuy nhiên, Riot sau đó đã tạm hoãn lệnh cấm cho đến khi điều tra thêm.

 divider-600x22

Tags:  , ,