GRF cvMax: “chuyện GRF có phong độ tốt nhất là điều dễ hiểu vì đội hình của chúng tôi gần như không thay đổi”
Chuẩn bị xem SKT đụng độ GRF nào!!!
LCK/LPL | January 11, 2019 | By Cá The Feed

i1547187905299511

Mỗi đội sẽ có 2 đại diện gồm HLV trưởng và đội trưởng tham dự họp báo

Vào ngày 11 tại LOL Park, cuộc họp báo cho giải đấu LCK Mùa Xuân 2019 đã diễn ra với sự tham gia của 10 đội tuyển LCK. Đội tuyển “tiếng tăm” nhất – SKT, và Griffin, nhà vô địch KeSPA Cup, , là hai đội tuyển được đặt câu hỏi nhiều nhất.

1

HLV kk0ma vẫn rất an tâm với các học trò của mình

Huấn luyện viên trưởng của SKT T1 kkOma – đã mở đầu với phát biểu: “Thành thật xin lỗi mọi người về kết quả yếu kém của chúng tôi trong năm 2018. Năm nay, tôi muốn mang lại một kết quả có thể làm hài lòng những người hâm mộ.” Khi được hỏi về những áp lực lớn mà mình đang trải qua, kkOma trả lời rằng: “Bất kể mùa giải nào, dù chiêu mộ tuyển thủ nào, thì tôi cũng đều cảm thấy áp lực. Vì mọi thành viên của SKT đều rất tài năng nên miễn là họ phối hợp tốt với nhau thì tôi chắc chắn chúng tôi sẽ không làm mọi người phải thất vọng. Tôi không cảm thấy lo lắng cho lắm.

DwnBsLMVsAAeJnB

Faker hứa hẹn sẽ có phong độ tốt hơn tại KeSPA Cup

Với cương vị là đội trưởng của SKT, Faker khẳng định tham vọng của mình cho giải đấu sắp tới: “Tôi đã không thi đấu thực sự tốt tại KeSPA Cup vừa qua. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện một màn trình diễn hoàn toàn khác ở giải LCK mùa xuân 2019.

cvmax

HLV của GRF, cvMAX nói rằng lý do GRF có phong độ tốt nhất là vì đội hình không bị xáo trộng

Cũng với câu hỏi đó, cvMax đã đưa ra câu trả lời khá độc đáo. “Dù đối mặt với ai đi chăng nữa thì tôi đảm bảo rằng Griffin sẽ đem lại màn trình diễn mãn nhãn cho người hâm mộ.” Tiếp đó, vị HLV trẻ tuổi cũng bày tỏ mong ước muốn đưa LCK trở lại thống trị các giải đấu quốc tế. Về những gì mà Griffin thể hiện được tại giải KeSPA Cup vừa qua, cvMax chỉ trả lời ngắn gọn: “Trong suốt quá trình diễn ra KeSPA Cup, chuyện GRF có phong độ tốt nhất là điều dễ hiểu vì đội hình của chúng tôi gần như không thay đổi”

Hirai

Hirai, HLV trưởng của KZ thì hứa hẹn rằng đội tuyển sẽ có phong độ tốt hơn so với KeSPA Cup

H-Dragon, huấn luyện viên trưởng của Jin Air, và Hirai, huấn luyện viên trưởng của Kingzone, cũng đưa ra một số nhận xét về lối chơi của đội mình. H-Dragon chia sẻ: “Tôi biết rằng mọi người gọi Jin Air với biệt danh là Daiso (tên một cửa hàng tạp hóa ở HQ nơi bán đủ các thứ). Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để thể hiện lối chơi chủ động và mạnh mẽ với nhiều bất ngờ hơn.” Hirai cũng đưa ra lời hứa hẹn tương tự: “Tôi đã nghe đâu đó nói rằng đội tuyển của mình chỉ xếp hạng 9. Chúng tôi đã quyết tâm sẽ luyện tập chăm chỉ sau khi biết tin.

49074807_2063429057079510_9137013803743969280_o

Trong mùa giải năm sau, mục tiêu của DWG là đánh bại GRFSKT T1

Hai đội được thăng hạng trong năm vừa qua, SANDBOX Gaming DAMWON Gaming, cũng được đặt câu hỏi về đội tuyển mà họ muốn đánh bại bằng mọi giá. Micro, huấn luyện viên trưởng của DAMWON Gaming, đã nói rằng đó chính là Griffin SKT T1. Trong khi đó huấn luyện viên trưởng của SANDBOX Gaming, Sally cho rằng: “Chúng tôi muốn giành chiến thắng trước KT vì chúng tôi đến được LCK bằng cách học tập họ, đồng thời tôi cũng muốn đánh bại DAMWON Gaming bởi họ đã thăng hạng cùng chúng tôi.

grf

HLV của DWG cũng thừa nhận rằng đội tuyển của mình khó mà đạt được thành công như GRF 2018

Bên cạnh đó, HLV Micro cũng bày tỏ sự bất ngờ cùng vui vẻ khi đội tuyển của mình được so sánh với GRF. “Thật lòng mà nói, nếu tự đánh giá thì tôi thấy chúng tôi khó mà làm được như GRF năm ngoái. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ có thể tiếp tục thi đấu ở LCK một khi đã làm quen với môi trường ở đây.

0000183005_001_20190111152915710

HLV trưởng của kt RolsterZanDarc khẳng định rằng lối chơi của họ sẽ thay đổi

 

Tất nhiên không thể thiếu ZanDarc, huấn luyện viên trưởng của KT Rolster. Anh ấy úp mở về tham vọng của mình với lời phát biểu: “Đội hình của chúng tôi có khá nhiều sự thay đổi, tuy nhiên KT vẫn giữ được những tuyển thủ có thể điều tiết được cả đội, vì vậy tôi cho rằng đội tuyển sẽ đạt được kết quả tốt miễn là các tuyển thủ có thể phối hợp tốt được với nhau. Chúng tôi muốn cho mọi người thấy được rằng với thành viên mới thì kt cũng sẽ thay đổi.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(