GorillA: “Chúng tôi buộc phải đánh bại tất cả các đối thủ của mình!”
Anh hiểu rất rõ vị thế của đội và không muốn điều này tiếp tục xảy ra
LCK/LPL | January 10, 2017 | By Flavour

Hỗ trợ mới của Longzhu Gaming Kang “GorillA” Beom-hyun chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Daily eSports rằng anh cùng Longzhu đặt ra mục tiêu chiến thắng càng nhiều càng tốt.

 “Chúng tôi đang ở tình cảnh mà buộc phải đánh bại tất cả các đối thủ,” anh nói. “Tôi muốn giành chiến thắng nhiều nhất có thể.

gorillA

Longzhu cán đích ở vị trí thứ 8 tại LCK Mùa Hè 2016 và chỉ chút xíu nữa là phải xuống hạng. GorillA nhận thức rất rõ được vị vị thế của Longzhu – ngay cả với đội hình mới – và nói rằng anh muốn thay đổi cái cách những fan hâm mộ đánh giá đội.

“Tôi muốn cải thiện hình ảnh của cả đội Longzhu lẫn kĩ năng của các thành viên,” anh hào hứng.

GorillA sẽ không phải là cựu thành viên của ROX Tigers duy nhất gia nhập Longzhu vì cùng cập bến Longzhu với anh là Xạ Thủ Kim “PraY” Jong-in. Mặc dù được đánh cặp với người đồng đội rất thân thuộc, GorillA nhấn mạnh rằng những màn trình diễn của anh và PraY trước đây khiến các fan hâm mộ sẽ kì vọng điều tương tự trong tương lai.

 “Có một vài áp lực sau những màn trình diễn đỉnh cao bên cạnh PraY,” anh chia sẻ.

longzhu-gaming-2017

Khi được hỏi về các đối thủ đáng chú ý, GorillA có vẻ như cũng tập trung vào những cái tên giống như phần còn lại của LCK.

Bang và Wolf của SKT rất mạnh, và tôi cũng phải dè chừng cả Deft và Mata của KT Rolster nữa,” anh tỏ ra thận trọng. “Samsung Galaxy cũng rất mạnh. Sẽ là một mùa giải rất thú vị đây.

Theo SlingShoteSports

Các bài liên quan