GenG Ruler: “Tôi nghĩ rằng Gumayusi cần phải dành thêm nhiều thời gian hơn cho việc nghiên cứu tôi.”
Cùng đến với những chia sẻ của Ruler cũng như những người đồng đội của mình sau chiến thắng trước T1 tại Vòng Loại Khu Vực LCK Hè 2020
LCK/LPL | September 11, 2020 | By SilentHill 123

Chiều tối ngày 9 tháng 9 vừa qua, trong trận chung kết Vòng loại khu vực LCK giữa GenGT1, GenG đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-0 để chính thức trở thành hạt giống số 3 của khu vực này. Sau trận đấu đó, cả đội đã tham dự vào cuộc phỏng vấn ngắn sau trận đấu và trong bài viết này, hãy cùng nhau đến với cuộc phỏng vấn đó nhé.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Xin chúc mừng các bạn. Các bạn cảm thấy như thế nào sau khi trở thành hạt giống số 3 của khu vực LCK?

Rascal: Đây là lần đâu tiên tôi được đến với Chung Kết Thế Giới với tư cách thành viên của đội hình chính. Sự thật là, sau vòng playoff, tôi đã cảm thấy vô cùng thất vọng và xuống tinh thần trầm trọng, nhưng mọi người đã ở bên và giúp đỡ tôi rất nhiều, tôi muốn cám ơn họ về điều đó.

Clid: Dù giành được thắng lợi với tỷ số 3-0 nhưng chúng tôi đã mắc rất nhiều những sai lầm trong những game đấu đó. Tôi không thực sự hài lòng với những gì đã thể hiện được trong trận đấu tối nay, tuy nhiên, được tham dự Chung Kết Thế Giới cũng mang lại cho tôi cảm giác rất tuyệt.

Bdd: Thất bại trước DRX đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của tôi nhưng tôi biết ơn đội ngũ huấn luyện đã dẫn dắt chúng tôi đi đúng hướng.

Ruler: Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình đến những người đồng đội và đội ngũ huấn luyện vì đã luôn làm việc chăm chỉ.

Life: Đã có rất nhiều khó khăn trong mùa giải vừa rồi nhưng chúng tôi đã có thể vượt qua tất cả và tiến đến Chung Kết Thế Giới nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

oDin(HLV trưởng): Tôi muốn nói lời cảm ơn đến các tuyển thủ của mình vì đã làm việc chăm chỉ và tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

(Với oDin) Từ việc chia tay huyến luyện viên đã gắn bó lâu năm với đội, Edgar, thất bại 0-3 trước T1 trong trận chung kết mùa giải xuân 2020 và rồi bị loại khỏi playoff Hè 2020 bởi DRX, mùa giải vừa rồi hẳn là có vô cùng khó khăn đối với đội của anh. Tuy nhiên, cuối cùng, GenG đã đoạt được vé đến với CKTG nên hẳn là cảm xúc của anh lúc này là khá lẫn lộn, điều đó có đúng không?

oDin: Dĩ nhiên rồi. Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là vô địch LCK nhưng chúng tôi đã không thực hiện được mục tiêu đó. Tuy nhiên, giờ đây chúng tôi đã có cơ hội mới tại một giải đấu danh giá như CKTG nên tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với cơ hội này.

(Với Life) Bạn đã Chơi Sett ở game 1, Braum ở game 2 và một lần nữa sử dụng Sett trong game 3. Liệu bạn có thể chia sẻ sự khác nhau về mục tiêu của lựa chọn đó trong những game vừa rồi?

Life: Tôi đã lựa chọn Sett bởi vị tướng này sẽ có ưu thế trong kèo đấu với Nautilus. Chúng tôi đã có lựa chọn đội hình nhỉnh hơn so với đối thủ ở game 2 nên Braum là một lựa chọn để đảm bảo sự chắc chắn. Trong game 3, tôi biết rằng họ sẽ bị áp lực về tâm lý sau khi đã bị dẫn 2-0 nên tôi chỉ đơn giản là sử dụng lựa chọn thuận tay với mình.

(Với Ruler) Bạn muốn đối đầu với cặp đôi đường dưới nào nhất tại Chung Kết Thế Giới?

Ruler: Tôi rất muốn đối đầu với cặp đôi đường dưới của TES

(Với Ruler) Trong game 1, T1 đã dành 5 lượt cấm của mình cho những vị tướng xạ thủ nhắm đến bạn. Bạn có lường trước việc này sẽ xảy ra không? Liệu nó có là một khó khăn dành cho bạn? Bên cạnh đó, bạn có thể chia sẻ cảm nghĩ của mình khi đối đầu với xạ thủ trẻ tuổi đã nhận được rất nhiều kỳ vọng của T1, Gumayusi?

Ruler: Việc có nhiều lượt cấm nhắm đến tôi cũng là chuyện thường xuyên xảy ra nên tôi cũng không quá bất ngờ. Tuy nhiên, bởi tôi tự tin với bể tướng của mình nên nó thực sự không ảnh hưởng gì đến tôi cả. Về việc đối đầu với Gumayusi, tôi đã từng đọc một bài báo trên mạng có đề cập đến việc Gumayusi đã nói trên stream rằng cậu ấy đã nghiên cứu rất kỹ về tôi. Tôi nghĩ rằng cậu ấy cần phải dành thêm nhiều thời gian hơn cho việc đó nữa.

Untitled

(Với oDin) Anh đã chuẩn bị như thế nào cho khâu cấm chọn ngày hôm nay?

oDin: Chúng tôi nhắm đến việc cấm đi những vị tướng khó để đối phó và đưa ra những lựa chọn phù hợp với tình thế. Tôi cũng đã nghĩ tới việc bị cấm đi đến 5 xạ thủ nhưng Ruler là người có thể chơi tốt mọi vị tướng xạ thủ.

(Với Bdd) Theo bạn, người chơi nào là đáng gờm nhất tại CKTG năm nay?

Bdd: Tôi tin rằng không một đội nào là quá vượt trội tại CKTG lần này. Tôi rất hào hứng khi có thể chạm trán với TES Knight và học hỏi từ việc đối đầu với anh ta.

(Với Rascal) Bạn đã thi đấu rất tốt trong ngày hôm nay. Bạn đánh giá màn trình diễn của mình bao nhiêu trên 10 và tại sao?

Rascal: Tôi nghĩ mình sẽ giành được điểm 8/10 bởi tôi cũng đã mắc một số sai lầm trong trận đấu này.

(Với Clid) Trong game đấu thứ 3, bạn đã lên cho mình Hòm Bảo Hộ Mikael ngay sau khi hoàn thành món đồ đi rừng dù bạn là người dẫn trước. Bạn có thể chia sẻ lý do của việc này?

Clid: Khi đối đầu với Lillia, tôi nghĩ rằng nó có thể hữu dụng trong việc giải đi hiệu ứng khống chế đến từ chiêu cuối của vị tướng này. Dù về lý thuyết là như vậy nhưng không có nhiều cơ hội để tôi thực sự sử dụng nó trong game đấu đó.

(Với Clid) Thời gian gần đây, Shen đi rừng đã được một số đội tuyển của LEC và LCS lựa chọn. Bạn nghĩ sao về nó?

Clid: Thực sự thì tôi cũng đang luyện tập lựa chọn này trong đấu xếp hạng. Tôi nghĩ đây sẽ là một lá bài tẩy khá tốt phụ thuộc vào những sự lựa chọn của đối thủ.

Infernal-Shen-1

(Với Ruler) Trong game đấu thứ ba, bạn đã chuyển qua lại giữa Aphelios và Tristana, dường như bạn đã phân vân giữa hai vị tướng này. Bạn có thể chia sẻ với chúng tôi tại sao cuối cùng bạn đã quyết định sử dụng Aphelios không?

Ruler: Thực ra tôi cũng không nghĩ đến việc sử dụng Tristana mà tôi đã nghĩ xem mình nên chơi Aphelios hay Miss Fortune và thậm chí về mặt cá nhân, tôi cũng muốn sử dụng Vayne nữa.

oDin: Tôi tin tưởng tuyệt đối vào Ruler nên nếu như cậu ấy lựa chọn Vayne thì cũng không sao cả.

Các bạn có thể chia sẻ về đội tuyển mà mình muốn đối đầu tại CKTG lần này?

Rascal: Đội tuyển duy nhất mà chúng tôi bị đánh bại tại MSC là TES nên tôi muốn giải quyết món nợ này với họ.

Clid: Tôi cũng muốn đối đầu với JDG nữa. Tôi nghĩ sẽ vô cùng thú vị khi được đối đầu với những đội mạnh nhất của LPL

Bdd: Họ đều là những đối thủ rất giỏi nên tôi không thực sự có cái tên nào trong tâm trí mình lúc này cả.

Ruler: Tôi cũng chưa thực sự nghĩ về điều này nhưng tôi nghĩ đối thủ đáng gờm nhất với chúng tôi sẽ là TES

Life: Tôi muốn đối đầu với cặp đôi đường dưới của JDG, LokeN/LvMao. Thực tế thì chúng tôi là những người bạn tốt và chúng tôi cũng đã trao đổi với nhau rất nhiều về trò chơi này nên tôi rất hào hứng khi đối đầu với họ.

oDin: Team Liquid. Tôi muốn được chạm trán với CoreJJ.

 (Với Ruler) CoreJJ đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng “Nếu tôi có thể đến với CKTG, tôi muốn đối đầu với cặp đôi đường dưới của GenG, những người mà tôi nghĩ là hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.” Vậy bạn có điều gì muốn đáp lại lời CoreJJ không?

Ruler: Tôi nghĩ có lẽ cậu ấy muốn bị loại từ sớm (*cười*)

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?
Tags:  ,