GenG Bdd: “Tôi sẽ cố gắng để làm quen với hình thức thi đấu này. Có cảm giác như đây là sự kết hợp giữa đấu tập và thi đấu chính thức vậy.”
Một trải nhiệm khó quên đối với các tuyển thủ
LCK/LPL | March 27, 2020 | By SilentHill 123

Ngày 25 tháng 3 vừa qua, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại khu vực Hàn Quốc LCK đã được tiếp tục diễn ra sau 19 ngày tạm hoãn. Do mối đe dọa tới từ dịch COVID-19, LCK đã chuyển đổi sang hình thức thi đấu trực tuyến và trong trận đấu đầu tiên của thể thức này, cũng là trận đấu đầu tiên của lượt về, GenG đã đánh bại GRF với tỷ số 2-0.

Sau trận đấu, chúng tôi đã có màn trao đổi ngắn với người chơi đường giữa của GenG Bdd qua Discord về trận đấu này cũng như những hoạt động của đội trong thời gian gián đoạn vừa qua.

jb-intro-divider-2-600x22-1

Bạn đã làm những gì trong khi giải đấu đang bị gián đoạn?

Ngay sau khi chúng tôi nghe tin LCK bị hoãn, cả đội đã dành ra một khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Dù vậy, tôi vẫn chủ yếu sinh hoạt trong phòng tập và gaming house của đội. Ngoài ra, tôi dành phần lớn thời gian để luyện tập như mọi ngày.

Tôi nghe nói rằng những trận đấu tập của các bạn đều có kết quả tốt. Có phải đội đang có những sự chuẩn bị đặc biệt dành cho giai đoạn lượt về?

Cũng không có nhiều sự thay đổi lắm, chúng tôi chỉ luyện tập như bình thường thôi. Việc có được kết quả tốt ở những trận đấu tập là một dấu hiệu tốt cho những nỗ lực luyện tập đó.

Cảm giác của bạn thế nào khi phải thi đấu trực tuyến?

Thực sự tôi muốn được thi đấu trực tiếp ở trên sàn đấu. Điều duy nhất mà thi đấu trực tuyến đem lại cho tôi là sự thoải mái khi được sử dụng những thiết bị quen thuộc đã được chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng để làm quen với hình thức thi đấu này. Có cảm giác như đây là sự kết hợp giữa đấu tập và thi đấu chính thức vậy.

Ở game đấu đầu tiên, khoảnh khắc bạn khiến LeeSin phải mất đi tốc biến khi kéo đối thủ vào trong tầm trụ thật vô cùng ấn tượng.(Phút 13)

Tôi biết rằng khi LeeSin đang phá con mắt của tôi, anh ấy sẽ tấn công tôi ngay sau đó. Vậy nên, tôi hiểu rằng mình cần phải rút lui nhưng không ngờ anh ấy lại đu theo mình, đó thực sự là một tình huống may mắn.

Untitled

Người giành danh hiệu MVP ở game đấu đầu tiên là Rascal, liệu bạn có đôi chút phiền lòng vì điều này? Ý tôi là, bạn đã gây ra một lượng sát thương vô cùng ấn tượng ở game đấu đó.

Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ giành được danh hiệu đó. Tuy nhiên, vị tướng Ornn trong tay của Rascal đã đóng một vai trò cực lớn trong chiến thắng ấy vậy nên, danh hiệu này dành cho cậu ấy là điều xứng đáng. Tôi đã giành được nhiều điểm MVP nhất ở giai đoạn lượt đi và điều đó khiến tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Hãy nói về game đấu thứ hai, các bạn đã có một khởi đầu không được tốt. Việc trao đổi giữa các thành viên đã diễn ra như thế nào?

Chúng tôi đã gặp đôi chút vấn đề về việc trao đổi và điều đó khiến chúng tôi gặp phải đôi chút bất lợi nhưng chúng tôi tự tin rằng mình có thể giành được chiến thắng chúng cuộc. Chúng tôi đã lấy lại được thế trận nhờ việc tận dụng những sai lầm của đối thủ và cùng nói với nhau rằng hãy chơi chậm lại.

Đối thủ của các bạn ở trận đấu tiếp theo, DAMWON, là một đội tuyển không hề dễ dàng chút nào. Theo bạn, đội tuyển của mình cần phải lưu ý những gì khi đối đầu với họ.

Tôi nghĩ rằng kèo đấu đường trên có thể sẽ khá khó khăn. Nếu không để bị thua thiệt quá nhiều ở vị trí này, chúng tôi chắc chắn sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

49602766907_23b08f5407_c

Cuối cùng, bạn có lời nào muốn nhắn gửi tới những người hâm mộ của mình không?

Tôi rất mừng vì cuối cùng các trận đấu có thể được tiếp tục diễn ra. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng để giúp đội có thể giành ngôi đầu bảng.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?

Các bài liên quan