GEN Peanut: “Tôi có thể sẽ cosplay Nidalee nếu được tham dự Siêu Sao Đại Chiến năm tới!”
Ngày càng có nhiều thanh niên thích cosplay ...
Quốc tế | December 11, 2018 | By Sparkles

Đây sẽ là nơi mà những câu hỏi mà các bạn đặt ra trong đầu sẽ được trả lời bởi các tuyển thủ chuyên nghiệp! Khách mời đặc biệt của ngày hôm nay là một tuyển thủ đã tham dự Siêu Sao Đại Chiến 2018, Peanut.

Nhờ việc đứng thứ 3 về số phiếu bình chọn cho giải đấu Siêu Sao Đại Chiến, Peanut đã được Riot Games cung cấp một chuyến đi dài ba ngày tới Las Vegas. Một khía cạnh mới mẻ của Siêu Sao Đại Chiến năm nay đã mang đến những nụ cười cho không chỉ những tuyển thủ tham gia giải đấu mà cả những người hâm mộ đã đến tận nơi để theo dõi. Khi nhắc tới giải 1 vs 1, một tiếng thở phào nhẹ nhõm cùng với đó là một sự hối tiếc đã đến từ vị trí của Peanut. Nếu các bạn còn băn khoăn rằng tại sao lại như vậy, hãy cùng theo dõi cuộc phỏng vấn này!

1

Chắc hẳn đây là lần đầu tiên bạn đến Las Vegas. Vậy bạn cảm thấy mọi thứ như thế nào?

Thành thật mà nói thì tôi vẫn chưa phải là người lớn khi ở trên đất Mỹ. Bởi tôi sinh năm 1998 nên về mặt pháp lý thì tôi không thể làm gì ở đây trước khi đến sinh nhật tôi vào khoảng 3 tháng tới. Tất cả những gì tôi đã làm là ngồi trong phòng và xem stream trên Twitch.

Trận đấu 1 vs 1 với Evi là một thất bại khá đáng tiếc đối với bạn. Bạn nghĩ sao về trận đấu đó?

Ah … đối với bảng ngọc thì tôi đã chọn “Bước chân thần tốc“. Nếu tôi lấy điểm “Chinh Phục” thì tôi đã có thể có cơ hội giành chiến thắng cao hơn … Tôi đã nhìn vào những gì anh ấy đã chọn để chắc chắn rằng tôi biết phải cấm gì trong trận đấu tiếp theo. Nếu tôi giành chiến thắng trước Evi, trận đấu tiếp theo của tôi sẽ là với Uzi. Tôi đã nghĩ rằng “Tôi nên chọn/cấm gì trước Uzi đây?” … Tôi đoán là tôi đã đánh giá quá cao bản thân mình chăng? Mặc dù tôi không chắc liệu ‘đánh giá quá cao’ có phải là thuật ngữ đúng hay không nhưng tôi nghĩ điều đó là không sai. Tôi tin rằng đó là lý do tại sao tôi lại phải nhận kết quả đáng tiếc như vậy.

Việc lựa chọn “Bước chân thần tốc” có phải là kế hoạch ngay từ đầu của bạn không? 

Tôi chỉ nghĩ rằng “Miễn là đây sẽ là một cuộc chiến về chỉ số lính thì tôi sẽ giành chiến thắng phải không?” Tuy nhiên Evi đã quyết định nấp trong bụi để có được lợi thế. Tôi đã giao tranh với anh ấy khi nghĩ rằng mình sẽ giành chiến thắng … nhưng rồi tôi đã thua phải không? (cười)

Bạn đã sử dụng Draven khá nhiều trong giải đấu 1 vs 1. Bạn có thường hay sử dụng Draven hay những vị tướng xạ thủ khác không?

Trước khi tôi đến đây, tôi đã luyện tập một chút với Ruler. Mục tiêu chính của chúng tôi là tập trung vào khả năng trao đổi chiêu thức ngay từ cấp độ 1. Thành thật mà nói thì tôi không thường chơi những vị tướng xạ thủ. Trong trận đấu với Rakin, tôi đã sử dụng Draven vì tôi đã bàn luận trước với anh ấy. Với Evi, tôi không hề biết rằng đó có phải là một kèo đấu giống nhau hya không. Evi nói với tôi rằng anh ấy có một vị tướng mà anh ấy muốn sử dụng, vì vậy tôi đã nói “Okay!”. Đó là lý do tại sao tôi lại chọn Draven.

Ngoài những trận 1 vs 1 thì bạn cũng đã tham gia những trận đấu khác. Vậy bạn nghĩ sao khi được thi đấu bên cạnh những tuyển thủ từ những khu vực khác?

Tôi chắc chắn không phải là người nói tiếng Anh giỏi. Khi tôi cố gắng giao tiếp với họ bằng cách sử dụng những từ tiếng Anh đơn giản, họ thực sự hiểu những điều mà tôi đã cố gắng để truyền đạt. Bất chấp rào cản ngôn ngữ, chúng tôi vẫn có thể giao tiếp với nhau một cách rất vui vẻ. Bởi bầu không khí là không quá nghiêm trọng nên chúng tôi đã có được những phút giây rất thú vị.

Trên mạng xã hội thì Ning đã đăng ‘PingSin’ (Peanut + nING + lee SIN). Bạn nghĩ sao về điều đó?

Thành thật mà nói, cho đến ngày hôm nay thì tôi nghĩ rằng tôi đã thi đấu khá tốt. Nhưng sau đó tôi đã thấy BroxahGripex chơi Lee sin … Tôi vẫn chưa thể hiểu được tại sao họ lại có thể sử dụng R + Tốc Biến tốt như vậy … Mặc dù 2 chúng tôi đã luyện tập rất nhiều nhưng thật khó để có thể làm được combo đó trên sân khấu. Bởi vì bài đăng ‘PingSin’ đó của Ning khá là hài hước nên tôi thậm chí đã để lại bình luận của mình.

Việc bạn chuyển sang Gen.G gần đây đã trở thành một chủ đề được thảo luận khá sôi nổi. Vậy bạn đã hòa nhập với những người đồng đội mới tại đó chưa?

Chúng tôi đã trở nên khá thân thiết với nhau. Tôi ước rằng mình có thể chia sẻ nhiều điều hơn nhưng sự thật là chúng tôi vẫn chưa làm được những điều quá đặc biệt.

1

Vậy đồng đội có hỗ trợ bạn khi bạn tham dự Siêu Sao Đại Chiến không?

Họ không nói điều gì quá đặc biệt cả. Đội của tôi chỉ nói rằng “Chúc may mắn!” thôi. Tuy nhiên, Fly luôn hỏi về giải đấu khi tôi quay trở về Hàn Quốc.

Kespa Cup sẽ là giải đấu đầu tiên bạn tham dự cùng với Gen.G. Vậy bạn nghĩ màn trình diễn của Gen.G mới sẽ như thế nào?

Thành thật mà nói, Kespa Cup là khoảng thời gian duy nhất mà các tuyển thủ thực sự có thể nghỉ ngơi  … Nhưng tôi đã nghỉ ngơi nhiều hơn các tuyển thủ khác bởi tôi đã không tham dự CKTG vừa qua. Dù sao thì cũng sẽ là một điều đáng tiếc nếu như chúng tôi không thể nghỉ ngơi trong khoảng thời gian này. Vì chúng tôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị cho Kespa nên việc không được chuẩn bị cho giải đấu này nhiều như những đội khác thực sự là … một điều tương đối bực bội, nhưng tôi không bận tâm lắm về điều đó. Mặt khác, nếu chúng tôi có thể giành chiến thắng dù không chuẩn bị nhiều thì tôi có thể nghĩ rằng “Ồ … chúng tôi có thể đánh bại các bạn dù không chuẩn bị gì nhiều“. Đó sẽ là một sự khởi đầu rất thuận lợi cho mùa giải mới.

Bộ cosplay Xayah của Bang tại Siêu Sao Đại Chiến đã nhận được khá nhiều sự chú ý. Nếu bạn có cơ hội thì bạn có muốn cosplay không?

Có những người hâm mộ đã nói rằng sẽ rất buồn cười nếu họ thấy tôi và Broxah cosplay Willump và Nunu. Tôi muốn thử cosplay Nidalee. Tuy nhiên mọi thứ không hề giống như kiểu “TÔI BẮT BUỘC PHẢI LÀM ĐIỀU ĐÓ!“. Nếu tôi được tham dự Siêu Sao Đại Chiến vào năm tới thì tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể cosplay Nidalee bởi tôi rất yêu Siêu Sao Đại Chiến.

Bạn có lời nào muốn gửi đến người hâm mộ không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của tôi. Lý do duy nhất giúp tôi có mặt tại Siêu Sao Đại Chiến là bởi người hâm mộ đã bình chọn để tôi có số phiếu đứng thứ 3. Mọi thứ đã diễn ra rất tuyệt vời và tốt đẹp nên tôi rất muốn quay trở lại đây vào năm tới. Tôi hy vọng các bạn có thể tiếp tục ủng hộ tôi. Xin cảm ơn các bạn!

Theo Invenglobal

Sparkles

Life is not fair, get used to it.

Các bài liên quan