Gen.G Ruler: “Tôi nghĩ Jarvan IV của Life hay hơn Ambition.”
Những chia sẻ của Ruler sau chiến thắng trước T1
LCK/LPL | January 26, 2021 | By SilentHill 123

Trong trận đấu giữa T1Gen.G vào ngày 21 tháng 1 vừa qua, Gen.G đã có cuộc lội ngược dòng thành công để dành chiến thắng 2-1 sau khi thất bại trong ván đầu đầu tiên và họ đã có một sự khởi đầu vô cùng thuận lợi với ba chiến thắng liên tiếp. Sau trận đấu, xạ thụ của họ Park “Ruler” Jae-hyuk đã có cuộc phỏng vấn ngắn với trang Invenglobal và hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của anh sau chiến thắng quan trọng trước T1 nhé.

 jb-intro-divider-2-600x22-1

Trong game đấu đầu tiên, Gumayusi đã có một màn trình diễn tốt

Đội hình của chúng tôi trong trận đấu đầu tiên là không hề tốt. Kai’Sa sẽ gặp khó khăn khi đối đầu với cặp đôi ApheliosThresh. Cho đến giờ, tôi chỉ chọn Kai’Sa với suy nghĩ rằng tôi nên thắng nhờ kỹ năng của mình, nhưng đối thủ đã đọc kèo đấu rất tốt và cũng sử dụng nhuần nhuyễn những vị tướng mà họ sử dụng. Rell cũng không hề tốt khi đối đầu với Thresh và người đi rừng của họ là Pantheon cũng khiến chúng tôi cảm thấy áp lực. Sự khác biệt trở nên lớn hơn chúng tôi nghĩ.

Các bạn đã tập trung các lượt cấm vào ADC trong ván 2. Ý định của bạn là gì?

Samira có quá nhiều khả năng đột biến và cô ấy có thể được phát tối đa sức mạnh của mình nếu có được đội hình tốt, vì vậy chúng tôi đã cấm cô ấy. Về phần Aphelios, từ những gì chúng tôi chuẩn bị, chúng tôi đã có một lượt cấm linh động khi ở phía đội xanh, và ban huấn luyện muốn cấm đi anh ta.

Trong ván 3, bạn đã chọn Kalista mặc dù lựa chọn Kai’Sa vẫn còn để hở.

Điều này có liên hệ với trận đấu đầu tiên. Họ đã chọn Pantheon trước, và chúng tôi có cặp đôi CamilleNidalee. Tôi nghĩ sẽ rất bất lợi khi đi đường khi sử dụng Kai’Sa. Tôi chọn Kalista để được ưu tiên giai đoạn đi đường. Khi tôi luyện tập Kalista, càng luyện tập, tôi càng nghĩ cô ấy không được tốt lắm, nhưng cô ấy khá tốt trong các cuộc đối đầu vì sự ưu tiên là rất quan trọng. Tôi cảm thấy hôm nay cô ấy là một lựa chọn tốt.

Có cảm giác như bạn đã phá vỡ chuỗi ba xạ thủ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại Aphelios, Kai’Sa và Samira

Kalista không được thường xuyên xuất hiện như vậy. Tôi nghĩ cô ấy có thể được sử dụng bởi không chỉ tôi mà bất kỳ ai. Giai đoạn đi đường thực sự quan trọng nên đây là một lựa chọn rất tốt.

Hãy nói về Jarvan IV của Life. Life nói rằng anh ấy đã nghĩ rằng Gen.G sẽ giành chiến thắng ngay sau khi anh ấy có trong tay Jarvan IV.

Hmmm… Độ ổn định của bộ đôi Kalista-Jarvan IV không thực sự tốt như những gì bạn nghĩ. Khi Jarvan IV sử dụng Q hoặc E của mình, cặp đôi này sẽ thực sự phải đối mặt với nguy hiểm từ những pha gank. Nó cũng nguy hiểm ngay cả trong những tình huống mà Jarvan IV không sử dụng những kỹ năng đó. Khi chúng tôi bị gank, Jarvan IV có thể chạy bằng E-Q, nhưng nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ chắc chắn nằm lại. May mắn thay, chúng tôi không để hở ra nhiều sơ hở như vậy.

Life nói rằng J4 của anh ấy không thể tốt bằng Ambition được.

Cậu ấy chỉ khiêm tốn thôi. Life luôn hành xử tốt với người lớn tuổi và nói những điều tốt đẹp về họ. Tôi nghĩ Jarvan IV của Life hay hơn Ambition.

Pha call ăn Baron ở game 3 diễn ra như thế nào?

Rascal sử dụng Dịch Chuyển gần Baron và có cảm giác như họ không nhìn thấy nó. Anh ấy đã kêu gọi chúng tôi thử ăn Baron và nhờ anh ấy, chúng tôi đã có thể lấy Baron một cách dễ dàng. Mọi thứ chỉ là tình cờ.

Có cảm giác như dạo gần đây, Gen.G đã dành nhiều tài nguyên hơn cho vị trí đường trên.

Tôi nghĩ meta tập trung vào đường trên nhiều hơn, vì vậy chúng tôi sẽ tiếp thêm sức mạnh cho Rascal và màn trình diễn của anh ấy thực sự tốt. Tuy nhiên, chúng tôi đang cố gắng trở nên linh hoạt hơn như ngày hôm nay.

Đối thủ tiếp theo của bạn là Hanwha Life Esports.

Nhìn vào từng cá nhân trong đội hình, tất cả các tuyển thủ của Hanwha Life Esports đều thực sự giỏi. Chúng tôi cần chuẩn bị thật tốt.

Bạn có điều gì muốn nhắn gửi tới người hâm mộ?

Chúng tôi đã bắt đầu chuỗi 3 trận toàn thắng với chiến thắng hôm nay. Tôi biết rằng có rất nhiều người hâm mộ ngoài kia đang cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi đang thực sự luyện tập chăm chỉ và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗi lực vì vậy hãy cổ vũ cho chúng tôi cho đến phút cuối cùng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện trong quá trình này. Cảm ơn các bạn.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?
Tags:  ,

Các bài liên quan