Gen.G Edgar: “Tôi muốn chứng minh rằng T1 không phải là không thể ngăn cản”
Trận chung kết sẽ bắt đầu 15h chiều nay nhé
LCK/LPL | April 25, 2020 | By Maxii

2020 là năm chuộc lỗi đối với HLV trưởng Edgar của Gen.G, khi họ lần đầu góp mặt trong một trận chung kết của LCK sau 2164 ngày. Gen.G đã không được chơi trận chung kết nào kể từ năm 2015. Không chỉ không giành được ngôi đầu ở vòng bảng, trong một thời gian dài họ cũng thất bại luôn ở trong vòng playoffs và gục ngã trước khi đến được trận đấu cuối cùng. Đặc biệt là năm ngoái, một năm tồi tệ khi Gen.G thậm chí còn không giành được vé để đến CKTG.

GenG win

Tuy nhiên, năm nay mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn, khi họ đứng đầu vòng bảng và có mặt trong trận chung kết. Mặc dù quá trình đến nơi họ đang đứng lúc này không hề dễ dàng, nhưng họ đã làm được bằng sự chăm chỉ và quyết tâm của mình. Edgar đã chia sẻ về khoảnh khắc Gen.G chính thức có được một vị trí trong trận chung kết. “Khi Ruler bắt đầu bật khóc, tôi cũng gần như khóc theo, nhưng tôi nghĩ rằng tôi đã hạnh phúc nhiều hơn vì chúng tôi đã giành được vị trí thứ nhất bằng việc chiến thắng trong một trận đấu mà tưởng rằng đã thua”.

geng

Edgar theo dõi vòng playoffs năm nay thế nào khi đứng từ trên nhìn xuống? Anh ấy nói rằng, “Nếu DragonX chiến thắng trong ván đấu thứ nhất với T1, tôi tin rằng trận đấu sẽ thú vị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, tôi vẫn biết rằng T1 sẽ đánh bại được DRX và trở thành đối thủ của chúng tôi trong trận chung kết, và cá nhân tôi thích điều đó. T1 tất nhiên là đội chúng tôi phải vượt qua, và tôi thực sự muốn chứng minh rằng họ không phải là không thể ngăn cản trong trận chung kết”. Vì T1 đã là đối thủ của Gen.G trong hai trận chung kết ở CKTG 2016 và 2017, Edgar có vẻ càng quyết tâm hơn bao giờ hết.

1000

Về trận đấu, Edgar nhận xét, “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ mang tất cả những quân bài của mình đặt lên bàn. Chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện đúng với những gì đã chuẩn bị. Cuộc chiến giữa rừng – đường giữa của hai đội sẽ là mấu chốt của trận đấu, vì họ chính là chìa khóa trong việc quyết định đầu và giữa game sẽ thế nào”.

Cuối cùng, Edgar kết luận, “Đã một thời gian kể từ khi đội của chúng tôi lại được chơi trong một trận chung kết LCK, và bất kể kết quả có ra sao đi nữa, mục tiêu của chúng tôi là chơi mà không hối tiếc”.

Cre: InvenGlobal

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về LMHT cũng như tin tức về eSports trên khắp thế giới các bạn nhé!

☀️💛🌛