GAM Yin: “GAM có thể làm tốt hơn ở một số thời điểm tuy nhiên đã không đạt được như ý muốn”
Yin sẽ trở lại với diện mạo mới vào mùa giải tiếp theo?
VCS | March 28, 2019 | By h3lpm3

Yin

Xin chào Yin. Cuối cùng thì bạn cũng đã có 1 mùa giải chuyên nghiệp trọn vẹn đầu tiên tại VCS. Cảm giác khi lần đầu bước ra thi đấu chuyên nghiệp tại VCS của bạn ra sao? Ai là đồng đội thân thiết nhất với bạn tại GAM?

Lần đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp cảm giác cũng rất bỡ ngỡ nhưng có các đồng đội giúp đỡ nên cảm giác này nhanh chóng xua đi để mình có thể bình tĩnh và tập trung vào thi đấu. Ở đội thì mọi người đều thân thiết với nhau, mọi sinh hoạt hằng ngày đều cùng nhau nên ai mình cũng thân cả.

Rõ ràng việc chuyển từ vị trí xạ thủ sang hỗ trợ không dễ dàng với bất cứ tuyển thủ nào bởi ở đấu trường chuyên nghiệp, hỗ trợ không khác gì lá phổi của 1 đội tuyển. Nhiều người đã ví bạn giống như CoreJJ, bạn nghĩ sao về điều này?

Bản thân mình không biết cũng như quan tấm tới việc mọi người ví von hay so sánh mình với ai, mình chỉ tập trung làm tốt nhiệm vụ của bản thân cũng như những điều đội cần ở mình.

Yin

Khá đáng tiếc rằng GAM của bạn chỉ kết thúc ở vị trí ngoài top 4, điều khiến các bạn phải làm khán giả của vòng Playoff. Bạn đánh giá mình được bao nhiêu điểm ở mùa giải vừa qua? Việc không thể lọt vào top 4 khiến bạn có những suy nghĩ như thế nào?

Tự đánh giá bản thân đạt bao nhiêu điểm thì mình xin phép để mọi người là khán giả và những người có chuyên môn đánh giá sẽ đánh giá mình một cách khách quan hơn. Mình chỉ cảm thấy khá đáng tiếc khi GAM Esports không đủ điều kiện đạt top 4, cả đội có thể làm tốt hơn ở một số thời điểm tuy nhiên đã không đạt được như ý muốn.

Với một tuyển thủ còn rất trẻ, mùa giải đầu tiên có thể được coi là bước chạy đà cho sự nghiệp trong tương lai. Bạn thấy VCS là môi trường ra sao cho các tuyển thủ trẻ như bạn? Điều mong ước của bạn trong sự nghiệp ở tương lai là gì?

Môi trường VCS thật sự rất khắc nghiệt, đầy thử thách về cả chuyên môn lẫn tâm lý để một tuyển thủ muốn vươn xa trên con đường chuyên nghiệp dấn thân, sau một mùa giải thì mình chỉ mong muốn càng ngày cộng động càng phát triển, giải đấu càng nhiều người biết tới, từ đó sẽ có thêm nhiều nguồn đầu tư để LMHT Việt Nam phát triển, tựu chung tất cả sẽ giúp ích rất nhiều cho việc lựa chọn con đường chuyên nghiệp của những người trẻ như mình

Trở lại với VCS Xuân 2019, theo bạn vòng Playoff sẽ có kết quả ra sao ? Đội tuyển vô địch giải đấu và là đại diện VCS tham dự MSI 2019 là ai ?

Theo cá nhân mình thì PVB vẫn sẽ chiếm ưu thế trong vòng Playoff này, họ là tập hợp của các tuyển thủ có kỹ năng cao và đã chinh chiến rất nhiều mùa cùng nhau. Mình chọn PVB.

GAM

Mục tiêu của bạn và GAM khi VCS trở lại với giai đoạn mùa hè là gì?

Những dự định tiếp theo của cá nhân mình và của GAM Esports mọi người hãy đón xem trên fanpage của đội nhé. Mình chưa thể chia sẻ lúc này được.

Hãy gửi đôi lời tới người hâm mộ của GAM trước khi chúng ta kết thúc buổi phỏng vấn nhé!

Cảm ơn tình cảm của tất cả các bạn hâm mộ dành cho cá nhân mình cũng như GAM Esports trong suốt thời gian. Mọi người hãy cùng nhau ủng hộ phần còn lại của giải đấu nhé. Xin chào!

jb-intro-divider-2-600x22

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé! Tham gia dự đoán nhận quà ClearMen tại: http://bit.ly/dựđoánClearMen

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan