GAM Slay trước tuần thi đấu thứ 2: “Với gián điệp là thầy Hà và thầy Phong thì 2 trận đấu sẽ dễ dàng thôi”
Slay vô cùng tự tin
VCS | June 24, 2020 | By Nâm

Trở lại trong màu áo GAM sau một mùa giải không thi đấu, Slay đang cho thấy mình vẫn là một trong số những hỗ trợ hàng đầu của VCS. Kĩ năng không hề suy giảm cùng khả năng đọc tình huống vô cùng tốt khiến cho Slay cùng người đánh cặp với anh ta chẳng ngán bất kì bộ đôi đường dưới nào tại giải đấu năm nay. Hãy cùng gặp gỡ anh chàng vui tính này qua bài phỏng vấn dưới đây để nghe Slay chia sẻ sau chiến thắng với EVOS và những mục tiêu của anh ấy trong mùa hè này!

_MG_4509

Xin chào Slay. Cảm ơn bạn đã tham gia trả lời phỏng vấn của Liên Minh 360. Tuần vừa qua GAM đã đánh bại đối thủ truyền kiếp là EVOS Esports một cách đầy thuyết phục. Cảm xúc của Slay sau chiến thắng này là gì?

Xin chào lm360, mình rất vui khi được tham gia buổi phỏng vấn này. Chiến thắng này đối với mình thì cũng không thuyết phục lắm vì ván đấu thứ 2 tụi mình đã không tập trung lắm, dẫn tới việc có 1 game đấu rất tệ nên cảm xúc cũng rất bình thường. Cộng thêm mình từng thi đấu ở cả EVOS với GAM nên cảm giác buồn nhiều hơn nữa.

Slay đã không thi đấu bất kì trận đấu nào của VCS trong suốt một mùa giải. Điều đó có khiến bạn gặp nhiều khó khăn ở lần trở lại này không?

Bản thân khi quyết định tham gia thi đấu lại mình đã rất hồi hộp, ngay cả khi tham dự giải đấu Vũ Khí Tối Thượng mình nghĩ mình sẽ thi đấu rất tệ, nhưng lại vô địch giải đấu luôn mặc dù chỉ là giải đấu mang tính giải trí. Thêm việc có được chiến thắng đầu ở tuần vừa qua thì mình thấy VCS vẫn hơi “dễ”.

Cặp đôi Divkid và Bie được đánh giá là một trong những xạ thủ hỗ trợ ăn ý nhất VCS. Bạn và Easylove đã đối đầu với họ như thế nào?

Thực sự thì mình phải luyện tập luân phiên với 2 xạ thủ trong đội nên việc đánh bại được cặp đôi này khiến mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Ngoài ra mình và Easylove cũng luyện tập trao đổi với anh Hà, anh Phong rất nhiều về kèo đường dưới nên đã có những kèo đấu như ý muốn cũng như cách lấy lợi thế ở giai đoạn đi đường.

_MG_4649

Các bạn đã hoàn toàn bị hủy diệt trong ván 2 trận đấu với EVOS tuần vừa qua. Tại sao các bạn lại “toang” nhanh đến như vậy? Có phải một phần do vị tướng Bliztcrank của Bie?

Cả đội đã có phần thiếu tập trung trong ván 2 ở cả khâu cấm chọn lẫn triển khai trong trận đấu. Tụi mình đã có kèo đấu chưa luyện tập bao giờ là Ashe đi với Aphelios nên “toang” khá là dễ hiểu. Nhưng cũng phải nói Bie đã thi đấu rất tốt.

Màn thể hiện con bài Sett của Slay trong ván 1 và ván 3 thực sự ấn tượng. Bạn đánh giá như thế nào về sức mạnh của vị tướng này trong vai trò hỗ trợ?

Sett gần đây đã bị giảm nhiều sức mạnh ở khả năng đi đường nên bây giờ hỗ trợ là vị trí rất mạnh cho vị tướng này. Khả năng của Sett là vừa có thể makeplay cũng như cover team được nếu bạn sử dụng chiêu thức chính xác. Ngoài ra đây cũng là 1 lượt lựa chọn mở, có thể sử dụng ở đường giữa hoặc đường trên nếu cần thiết.

Ngoài những cái tên cũ thì mùa này GAM còn mang về thêm 2 người chơi Jisoo và Genza từ QG. Ấn tượng của bạn về 2 anh chàng mới này?

“Mập”

Người hâm mộ thường nói đùa rằng Slay là “bùa lợi vô địch” của đội tuyển bạn thi đấu khi trong những mùa giải gần đây, bạn cứ đánh cho đội nào là đội đó sẽ vô địch VCS. Bạn nghĩ sao về biệt danh thú vị này của mình?

Mình thì không thích lắm vì bản thân thấy rằng họ muốn thấy mình trong đội hình vì bùa lợi này hơn là khả năng của mình cho đội tuyển.

Nếu được xếp hạng bộ đôi đường dưới của các đội tuyển VCS thì Slay nghĩ bộ đội của GAM sẽ ở hạng mấy?

Hạng 2.

Tuần sau các bạn sẽ phải đối đầu với 2 đội tuyển tân binh đang có phong độ rất cao sau chiến thắng ở tuần 1 là OPG và PER. Hãy dự đoán một chút về cục diện 2 trận đấu này?

Với gián điệp là thầy Hà và thầy Phong thì 2 trận đấu sẽ dễ dàng thôi. (cười)

_MG_4592

Cả Bigkoro lẫn Vit đều là những người chơi xạ thủ được đánh giá rất cao? Liệu đây sẽ là một bài toán khó bộ đôi xạ thủ hỗ trợ của GAM?

Thực ra đây là bài toán khó với xạ thủ GAM thôi còn hỗ trợ GAM đã chạy đi hỗ trợ đường khác mất rồi.

Cuối cùng hãy gửi vài lời đến những người hâm mộ đang theo dõi và ủng hộ cho Slay đi nào!

Cảm ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ GAM cũng như Slay, mình sẽ cố gắng đưa GAM trở về số 1 tại VCS. Hãy theo dõi fanpage Slay nếu muốn chơi Sett bá đạo như mình. (cười)

Cảm ơn Slay. Chúc bạn và GAM sẽ thành công trong những trận đấu sắp tới!

floral-line-divider-png-4_edited

Theo dõi Liên Minh 360 để cập nhật những thông tin bổ ích nhất về Liên Minh Huyền Thoại trong và ngoài nước!

ko so gach da', chi so ko co' viewer