GAM Noway: “Tôi với Zin ai thi đấu cũng được miễn là GAM giành chiến thắng”
Noway tự tin vào việc GAM sẽ 'come back'...
VCS | July 12, 2018 | By Mr Solo

Noway - Archie

Xin chào Noway, bạn và toàn đội GAM đã trải qua kỳ Rift Rivals không thành công trên sân nhà. Điều gì đã xảy ra với toàn đội tại giải đấu đó?

Thực ra điều này tôi đã mường tượng ra từ trước khi giải đấu bắt đầu , một phần là do đội có nhiều thành viên mới chưa có kinh nghiệm thi đấu , nên đây sẽ là cơ hội tốt cho các em tích lũy kinh nghiệm về thi đấu chuyên nghiệp để chuẩn bị tốt hơn cho giải VCS trong nước và hướng tới CKTG . Điều xảy ra với toàn đội chỉ là do chúng tôi đã mắc sai lầm quá nhiều dẫn tới không để kiểm soát được trận đấu nên đã để thua.

Noway và Zin được sử dụng luân phiên để cả 2 đều được thi đấu. Đó có vẻ là quyết định mạo hiểm bởi việc không được thi đấu liên tục có thể ảnh hưởng tới phong độ các xạ thủ. Bạn nghĩ sao về điều này?

Bản thân tôi thì nghĩ đơn giản, khi mọi người đã về chung một nhà thì không có ai là dự bị cho ai cả, tất cả sẽ luân phiên đánh, cả tôi và Zin đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng , những lúc luyện tập chúng tôi vẫn góp ý cho nhau rất chân thành về cách làm thế này để có lợi thế hay làm sao để xử lý tình huống tốt hơn. Với tôi ai đánh cũng được, miễn là GAM giành chiến thắng. Còn về vấn đề phong độ thì với tôi không ảnh hưởng gì mấy.

Noway 3

Rift Rivals 2018 là giải đấu gần nhất thi đấu trên phiên bản 8.13, có vẻ như các xạ thủ truyền thống chưa trở lại một cách rõ rệt. Bạn có lo lắng vì điều này không bởi lẽ bạn luôn được coi là một trong những xạ thủ hay nhất giải đấu?

Một tuyển thủ giỏi là một người có thể thích nghi tốt với mọi meta, nếu bạn hỏi tôi có lo lắng hay không thì chắc chắn là có. Nhưng tôi tự tin là tôi vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình nếu GAM cần.

Khi sử dụng những vị tướng pháp sư, có rất nhiều xạ thủ đã không quen với việc sử dụng các bộ chiêu thức trong giao tranh, trong đó có bạn. Trong tương lại, bạn nghĩ mình cần làm gì để khắc phục điều này? Đâu là vị tướng không phải xạ thủ truyền thống mạnh nhất khi đi đường dưới ở phiên bản 8.13?

Thực ra tôi cảm thấy khá tự tin đánh những vị tướng pháp sư trong giao tranh, chỉ là do những ván đấu đó chưa kịp được chơi thì đã nát rồi (cười). Còn về phần vị tướng không phải xạ thủ truyền thống mạnh nhất khi đi đường dưới phiên bản 8.13 thì mình nghĩ là Morgana, vị tướng này khá dễ đánh, chỉ cần farm và đẩy đường thật nhanh là bạn đã dễ chơi hơn rất nhiều rồi.

Noway

Trong đội hình mà GAM thường xuyên sử dụng gần đây, Kiaya và Spot đã xuất hiện liên tục và chưa có nhiều màn thể hiện tốt mặc dù sở hữu kĩ năng cá nhân khá tốt. Điều đó dường như luôn đặt ra cho đường giữa và đặc biệt đường dưới những áp lực lớn trong các ván đấu. Bạn nghĩ sao về điều này? Bạn sẽ làm gì để vực dậy khi toàn đội đang không có lợi thế?

Điều tôi sẽ làm là farm thật nhiều, di chuyển hộ trợ các em ấy để điều hòa lại nhịp độ trận đấu và nắm bắt những cơ hội mà đối thủ sai lầm để trừng phạt họ giành lấy lợi thế.

Trước mắt GAM sẽ là tuần thi đấu không hề dễ dàng, khi các bạn sẽ phải đụng độ nhà đương kim vô địch – đội đã đánh bại các bạn rất nhiều ở giai đoạn mùa Xuân EVOS. Toàn đội đã chuẩn bị ra sao để có được những trận đấu tốt nhất?

Ngoài việc luyện tập chăm chỉ ra , thì không còn cách chuẩn bị nào tốt nhất cả . Hãy đợi xem nhé ^^

Noway

Noway có rất nhiều fan hâm mộ đó. Bạn muôn nhắn nhủ điều gì tới người hâm mộ?

Đến bây giờ thực tế là tôi vẫn không nghĩ là mình có nhiều bạn hâm mộ. Nhưng những lúc mà tôi thất bại hay gặp khó khăn cũng vẫn có những bạn đó ở cạnh động viên và cổ vũ. Thực sự tôi rất cám ơn mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ, các bạn chính là động lực lớn nhất để có một Noway của ngày hôm nay. Cám ơn các bạn rất nhiều.

Cảm ơn Noway đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc bạn cũng như đội tuyển GAM sẽ thi đấu thành công ở những trận đấu sắp tới.

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Ở dưới là comment đó ạ....
Tags:  

Các bài liên quan