GAM Levi: “Mình không quan tâm quá nhiều đến đối thủ là ai và vì sao lại chọn họ, cơ bản là chỉ cần tụi mình thi đấu đúng sức thì đối thủ là ai cũng vậy thôi”
Cùng chờ xem Levi và đồng đội sẽ thể hiện ra sao ở trận đấu cuối tuần này
VCS | April 6, 2021 | By Maxii

Lượt thi đấu đầu tiên của vòng playoffs VCS Mùa Xuân 2021 sẽ chính thức diễn ra vào cuối tuần này. Đội tuyển đứng đầu vòng bảng là GAM Esports đã chọn đối thủ ở trận đấu đầu tiên của mình là Team Secret. Đội tuyển của siêu xạ thủ Slayder đang bị coi là yếu nhất trong 4 đội tuyển còn thi đấu. Vậy nên một chiến thắng giành cho GAM là điều mà nhiều người dự đoán vào lúc này.

Hôm nay, hãy cùng nghe những chia sẻ của đội trưởng Levi trong phần phỏng vấn được thực hiện bởi Liên Minh 360. Xem anh nói gì về giai đoạn vòng bảng và mục tiêu của cả đội trong phần quan trọng sắp tới của mùa giải.

_MG_9286

divider

Xin chào Levi. Cảm ơn bạn đã nhận lời phỏng vấn của Liên Minh 360. Cảm xúc của bạn hiện tại thế nào khi đội tuyển của mình vừa giành chiến thắng thứ 13/14 trận ở vòng bảng?

Xin chào độc giả của Liên Minh 360, bản thân mình thì cảm thấy hài lòng sau khi kết thúc vòng bảng nhưng cũng có hơi tiếc khi để thua 1 trận trước Team Secret.

GAM đã ở vị thế độc tôn trong cuộc đua cạnh tranh vị trí dẫn đầu ở vòng bảng. Theo bạn tại sao điều này lại xảy ra. Do đội của bạn quá mạnh hay các đối thủ chưa đủ sức cạnh tranh?

Đương nhiên là do đội mình đã thể hiện tốt rồi, nhưng các đội khác cũng đều là những đội mạnh và có những màn thể hiện tốt ở mùa giải này.

_MG_9288

Bạn là MVP của vòng bảng khi giành được 1000 điểm từ đầu mùa đến giờ. Bạn đã tập luyện thế nào để có thể giữ được phong độ của một người đi rừng hàng đầu sau nhiều mùa giải thi đấu đỉnh cao như vậy?

Chắc là do bản thân mình không lười biếng đến mức bị rớt phong độ. (cười)

Theo bạn, môi trường thi đấu ở VCS hiện tại có gì khác so với khi bạn bắt đầu thi đấu?

Hồi mình mời bắt đầu thi đấu thì mọi thứ cũng khá nghiệp dư, thậm chí bọn mình còn thi đấu ở tiệm net. Bây giờ thì chắc chắn chuyên nghiệp hơn nhiều rồi.

Các tân binh của GAM mùa này đã thi đấu rất tốt và góp công lớn vào thành tích chung của đội. Bạn đánh giá ai là bản hợp đồng thành công nhất cho đến hiện tại?

Ai cũng thể hiện tốt và có nhiều đóng góp cho đội tuyển, bản hợp đồng nào cũng chất lượng cả. (cười)

_MG_9310

Theo ý kiến cá nhân, bạn nghĩ rằng ai là tuyển thủ trẻ có màn thể hiện ở vòng bảng xuất sắc nhất?

Mình nghĩ là BeanJ.

Trong vòng bảng, Team Secret là đội tuyển duy nhất giành được thắng lợi trước GAM. Tại vòng Playoffs, các bạn lại chọn họ làm đối thủ của mình, liệu đó có phải là lời thách thức rằng trận thua TS ở vòng bảng chỉ là tai nạn hay không?

Mình không quan tâm quá nhiều đến đối thủ là ai và vì sao lại chọn họ, cơ bản là chỉ cần tụi mình thi đấu đúng sức thì đối thủ là ai cũng vậy thôi, còn việc lựa chọn TS là vì cả đội đã thống nhất như vậy.

Bạn tự tin thế nào về cơ hội vô địch của GAM ở mùa giải này?

Nếu cả đội có thể thi đấu đúng sức thì cơ hội sẽ là 95%, tổng quan thì sẽ là 70%.

_MG_93681

Cuối cùng, hãy gửi đôi lời đến fan hâm mộ của GAM.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành và ủng hộ GAM Esports, tụi mình sẽ cố gắng hết sức để có thể vô địch VCS cũng như đạt được những thành tích tốt.

Cảm ơn Levi! Chúc bạn cùng đội tuyển của mình sẽ giành được kết quả tốt ở vòng playoffs sắp tới.

ending-600x50

VCS Mùa Xuân 2021 được trực tiếp với bình luận tiếng việt trên kênh Youtube VETV7 Esports. Rất nhiều trận đấu hấp dẫn đang chờ bạn theo dõi. Hãy đón xem và đồng hành cùng đội tuyển mình yêu thích nhé!!

☀️💛🌛

Các bài liên quan