G2 Wunder: “Tôi rất vui vì kết quả này. Nó có nghĩa là chúng tôi cũng có cơ hội vô địch MSI”
Đánh quá cứng luôn
Quốc tế | May 10, 2019 | By Cá The Feed

Untitled

Quả thật là rất bất ngờ, các bạn đã đánh bại được SKT T1 một cách vô cùng áp đảo. Bạn có ngạc nhiên với chiến thắng này không?

Chúng tôi không có cơ hội đấu tập với SKT T1 nên không biết họ giỏi tới mức nào. Nhưng có vẻ như là họ có thể bị đánh bại. Tôi rất vui vì kết quả này. Nó có nghĩa là chúng tôi cũng có cơ hội vô địch MSI. Vậy nên tôi thấy rất tuyệt.

Giai đoạn đầu trận, chỉ số lính của bạn đã vượt trội hơn Khan rất nhiều. Đây là do chất tướng hay chiến thuật của cả đội?

Tôi nghĩ là do cậu ta đã bị lo lắng. Đầu trận, chúng tôi đã kéo lên đường trên và “chăm sóc” cậu ta một chút. Nhưng mà cũng không đến mức bị thua như thế này. Bên cạnh đó, kèo này cũng bất lợi nên Khan đã không có thêm lợi thế nào cả.

Untitled

Trận đấu này là trận mở màn cho MSI 2019 và đối thủ của các bạn là SKT T1. Chắc hẳn đội tuyển cũng lo lắng lắm nhỉ? Các bạn có đặc biệt chuẩn bị gì cho trận đấu này không?

Chúng tôi cũng không biết mình sẽ gặp gì khi bước vào trận đấu lần này nên cũng không chuẩn bị gì nhiểu. Do đó mọi người đánh như thường lệ thôi. Và nó đã có kết quả rất tốt nên tôi thấy rất vui.

Bạn có hài lòng về biệt danh “Best In The West” của mình không?

Đây là trò đùa của BLV Papasmithy thôi. Theo anh ấy thì tôi là người giỏi nhất ở phương tây. Vì vậy nên tôi cứ thế lấy biệt danh này và sử dụng nó thôi. Nếu mà mọi người thực sự coi tôi là người giỏi nhất ở phương tây thì thật tuyệt vời.

Bạn thấy xếp hạng đơn ở Hàn Quốc khác với Việt Nam thế nào?

Xếp hạng đơn ở Hàn Quốc khó hơn. Còn ở Việt Nam thì tôi không gặp khó khăn cho lắm. Ở Việt Nam cũng có những người chơi Nidalee và Lee Sin rất giỏi. Họ liên tục gánh đội.

jb-intro-divider-2-600x22

Toàn bộ diễn biến các trận đấu của MSI 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VETV. Vòng bảng MSI 2019 diễn ra tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia từ ngày 10/5 tới 14/5/2019. Các bạn nhớ chú ý đón xem và cổ vũ cho những siêu sao trên toàn thế giới tại MSI 2019 nhé!

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(
Tags:  , ,