G2 Perkz: “Akali cần được giảm sức mạnh nhưng không phải là giảm theo những cách này”
Ngay cả Perkz cũng phải tiếc thương cho Akali sau cú 'án tử' của Riot...
LCS / LEC | February 7, 2020 | By SilentHill 123

Akali vẫn luôn là một lựa chọn mẽ trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại kể từ ngày được làm lại và đương nhiên, những đợt giảm sức mạnh lên vị tướng này đã là một điều quá đỗi quen thuộc. Tuy nhiên, sau khi những chi tiết về đợt giảm sức mạnh trong phiên bản 10.3 được đưa ra, Riot Games đã gặp phải những phản ứng gay gắt tới từ những người chơi nói chung và những người yêu thích vị tướng này nói riêng, họ cho rằng chúng sẽ làm cô nàng sát thủ đơn độc này trở nên hoàn toàn ‘vô dụng’. Và mới đây, trong buổi stream của mình, siêu sao đường giữa của G2 Esports Luka “Perkz” Perković đã nói lên quan điểm của mình về chủ đề này và cho rằng cô nàng không đáng phải nhận những thay đổi tàn nhẫn tới vậy.

82283752_1055326561475015_6209259366860718080_n

Sau cuộc đại phẫu và vô số lần trùng tu, chúng ta đã có vị tướng Cuakali :(

Akali cần được giảm sức mạnh nhưng không phải là giảm theo những cách này,” Perkz chia sẻ trong khi bàn luận về bản cập nhập mới nhất cùng những người xem của mình. “thật là tệ khi phải chứng kiến cô ấy bị khai trừ như thế.”

49474568947_84b96234f3_k

Thêm vào đó, Perkz cũng nêu ra một số phương án khác về việc cân bằng vị tướng có thể nói là khá lỗi này trong đó nổi bật là việc giảm lượng sát thương mà Akali có thể gây ra được. Anh đã liệt kê ra những kỹ năng cần điều chỉnh lại sát thương như sát thương của chiêu Q lên lính cũng như từ lần kích hoạt chiêu cuối thứ hai. Trong khi đó, thứ mà Riot nhắm tới lại là độ cơ động của cô nàng khi thay đổi lần kích hoạt Sát Chiêu Hoàn Hảo đầu tiên từ kỹ năng định hướng trở thành kĩ năng chọn mục tiêu lên tướng đối thủ. Sát thương, vốn làm nên sự đáng sợ của vị tướng sát thủ này lại chẳng hề được đả động tới. Ngoài ra, việc giảm độ cơ động mà không có bất cứ những thay đổi tăng thêm nào để bù đắp đã giáng một đòn chí mạng lên vị tướng này.

Untitleddd

Trong hai tuần đấu đầu tiên của mùa giải 2020 tại khu vực LCSLEC, Akali đã hoàn toàn bị cấm trong mọi trận đấu vì sức mạnh đáng sợ của mình. Tuy nhiên, với sự thay đổi kể trên, có lẽ, các đội tuyển sẽ có những thay đổi trong khâu cấm chọn của mình.

Theo dotesports.com

Mary, could you really be in this town?
Tags:  , ,

Các bài liên quan