G2 Mikyx: “Tôi nghĩ Draven thực sự là lựa chọn tốt để đối đầu với Kai’sa vì khả năng solokill mạnh hơn”
Mikyx cũng bật mí bí kíp chiến thắng của G2 là ăn Kitkat :v
Quốc tế | May 13, 2019 | By h3lpm3

Mikyx

Chúc mừng Mikyx và G2 với chiến thắng vừa rồi. Bạn có bất ngờ khi chỉ cần 4 ngày để biết được mình sẽ lọt vào top 4 của MSI 2019 không?

Mikyx: Tôi thực sự cho rằng cũng không quá bất ngờ. Nhưng hiện tại cảm giác khá nhẹ nhõm bởi cả đội chắc chắn sẽ được chơi vòng Knock out sắp tới.

Một vài vấn đề về sức khỏe đã tới với bạn. Điều đó ảnh hưởng ra sao tới việc chuẩn bị cho MSI 2019?

Mikyx: Mặc dù vì lý do sức khỏe khi đội tập luyện ở Hàn Quốc và không thể chơi cùng đội khi đó, nhưng tôi đã cố gắng rất nhiều 3 ngày trước khi vòng bảng MSI khởi tranh với 20-30 trận tập luyện. Khi đó tôi đã sẵn sàng với giải đấu này.

Kai’sa là lựa chọn khá mạnh ở MSI 2019, thậm chí là hot pick. Vậy Draven có phải lựa chọn tốt để chống lại Kai’sa không?

Mikyx: Tôi nghĩ Draven thực sự là lựa chọn tốt để đối đầu Kai’sa vì khả năng solokill với Kai’sa của Draven khi có 1 món đồ là rất mạnh. Cho nên các bạn có thể thấy Draven của chúng tôi có tụt lại về chỉ số lính nhưng chỉ cần 1 mạng, Perkz vẫn mạnh hơn xạ thủ của đối thủ trong các pha giao tranh tổng.

G2

Vừa rồi Perkz có chia sẻ là anh ấy lấy hết Kit kat của các đội khác. Anh ấy chia sẻ ra sao với bạn?

Mikyx: Perkz đã cố gắng lấy hết Kit kat cho cả đội trước trận đấu. Bởi khi ăn Kit kat thì chúng tôi không bao giờ thua trận.

Ngoài Kit kat thì bạn còn thích món ăn nào ở Việt Nam nữa không?

Mikyx: Tôi đã thử món Phở, và thực sự đó là một món ăn rất ngon.

Cảm ơn bạn vì buổi phỏng vấn. Chúc bạn cùng G2 sẽ thi đấu thật tốt ở những trận đấu tiếp theo tại MSI 2019.

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!
Tags:  , ,