G2 Jankos: “Caps chuyển xuống đường dưới vì muốn đánh bại Rekkles”
Mấy ông G2 này lắm trò ghê
LCS / LEC | December 16, 2019 | By Maxii

Tuyển thủ của G2 Esports, Marcin “Jankos” Jankowski, đã tiết lộ lý do tại sao Caps lại đổi vị trí mùa giải tới trên buổi stream ở Twitch của mình hôm nay, và chẳng ai biết đó là đùa hay thật. Jankos đã nói rằng  vì Rasmus “Caps” Winther muốn đánh bại người đồng đội cũ của mình ở FnaticMartin “Rekkles” Larsson ở đường dưới, thế nên anh đổi đường.

caps p

Jankos nói trên stream rằng khi Caps rời Fnatic, cả đội đã rất buồn khi anh ấy rời đi. Sau đó Caps đã đánh bại Rekkles nhưng không phải trong vai trò xạ thủ giống như anh ấy. Bây giờ, theo lời của Jankos, Caps muốn đánh bại Rekkles thêm một lần nữa nhưng ở cùng vai trò xạ thủ.

Hồi đầu tuần, G2 đã nhá hàng cho một sự thay đổi vị trí. Xạ thủ của G2Luka “Perkz” PerkovicCaps đã chơi xếp hạng đôi cùng nhau, nhưng cả hai đã hoán đổi vai trò. Perkz trở lại vai trò cũ của mình là người đi đường giữa trong khi Caps lại chơi ở vị trí xạ thủ. Đoạn video kết thúc với một icon nháy mắt và một tin nhắn bất ngờ từ G2, khiến cho nhiều người hâm mộ tin rằng sự hoán đổi vị trí này sẽ diễn ra ở mùa giải LEC 2020.

g2

Caps đã thi đấu cho G2 Esports trong suốt mùa giải LEC 2019, cùng với Jankos, người đi rừng của đội. Tuyển thủ đường giữa đã từng chơi cho Fnatic cùng với Rekkles một mùa giải trước khi chuyển sang G2. Rekkles đã thi đấu cho Fnatic từ năm 2015.

Đây có thể là bắt đầu cho một cuộc chiến thân thiện (hoặc không) giữa hai tuyển thủ, nhưng có vẻ như tất cả đều đang vui vẻ. Có thể có nhiều thứ diễn ra đằng sau hậu trường, nhưng ở thời điểm hiện tại, đây chẳng có gì khác ngoài sự đùa giỡn vui vẻ giữa hai người đồng đội cũ.

44563108_1122387121272936_150780904304803840_o

Cre: Dotesports

png-divider-14

Theo dõi Liên Minh 360 hàng ngày để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về LMHT cũng như tin tức về eSports trên khắp thế giới các bạn nhé!

lêu lêu :p
Tags:  , , ,

Các bài liên quan