G2 Caps với thay đổi ở đường dưới: “Tôi nghĩ máu gia tăng sẽ hiệu quả. Sẽ khó hơn cho đối thủ khi băng trụ.”
Nhưng mùa hè lại đi đường giữa mà ta :v
LCS / LEC | May 13, 2020 | By SILenc3ee

Thời gian gần đây, Riot xác nhận những thay đổi sắp tới dành cho vị trí xạ thủ. Máu cộng thêm của xạ thủ được gia tăng là những điều đầu tiên Riot hé lộ. Ngay lập tức, ngôi sao của G2 Esports, Caps, đã có phản hồi tích cực về thay đổi này trên livestream của mình, Caps nói: “Khi các bạn có trang bị, đáng lẽ các bạn sẽ rất mạnh, đúng không? Nhưng khi chơi xạ thủ điều này lại không hề đúng chút nào, ngược lại còn rất thất vọng. Vì bạn luôn là mục tiêu của đối thủ, cảm giác như mục đích chung của tất cả mọi người là hạ gục xạ thủ và mục đích của bạn chỉ là cố gắng sống sót, nhưng bạn lại không hề có công cụ để làm điều đó”.

49629983637_2fc875ce62_k

Thêm vào đó, Caps chỉ ra rằng nếu không có giao tiếp tốt với người đi rừng hay hỗ trợ, điều hiếm có trong những trận đấu xếp hạng, cố gắng sống sót với một xạ thủ gần như là không thể. Đặc biệt là khi đối thủ băng trụ sớm đầu trận.

Với Caps, những điều chỉnh Riot sắp mang lại có lẽ là đủ để giai đoạn đầu của xạ thủ trở nên dễ thở. Tuần trước, người đứng đầu đội ngũ phát triển lối chơi của Riot, Mark “Scruffy” Yetter, đã đăng một danh sách những thay đổi, trong đó Song Kiếm được tăng thêm 3% tốc độ đánh. Các trang bị cấu thành từ Song Kiếm như Đại Bác Liên Thanh, Ma Vũ Song Kiếm, Dao Điện Statik Cuồng Cung Runaan cũng được hưởng lợi với 5% tốc độ đánh cộng thêm. Máu cơ bản của các tướng xạ thủ được tăng thêm 30,trừ CorkiKindred vì những tướng này thường xuyên được sử dụng ở đường giữa và đi rừng.

caps p

CapsPerkz một lần nữa thay đổi vị trí

“Tôi nghĩ máu gia tăng sẽ hiệu quả. Sẽ khó hơn cho đối thủ khi băng trụ. Khi chơi xạ thủ, bị băng trụ có lẽ là cảm giác tồi tệ nhất. Kiểu như bạn phải lựa chọn giữa việc đó và bỏ đợt lính vậy. Trong 2 trường hợp đó thì trường hợp nào cũng rất tệ”, Caps chia sẻ trên livestream.

May cho Caps, anh sẽ không phải chịu khổ với vị trí xạ thủ tại LEC Mùa Hè khi HLV trưởng, GrabbZ đã xác nhận CapsPerkz một lần nữa đổi vị trí. Caps sẽ trở lại đường giữa, còn Perkz sẽ quay về với vòng tay của Mykix.

jb-intro-divider-2-600x22-1