FW Maple: “Dù khoảng cách đã được thu hẹp nhưng tôi tin rằng Hàn Quốc vẫn mạnh hơn so với phần còn lại nếu họ cấm chọn tốt hơn”
Dù mới giành chiến thắng trước AFs nhưng Maple vẫn rất tôn trọng người Hàn.
Quốc tế | October 11, 2018 | By Sparkles

Trong ngày thi đấu thứ 2, Flash Wolves tiếp tục trình diễn một phong độ đáng sợ khi đánh bại Afreeca Freecs và độc chiếm ngôi đầu bảng A với tỷ số 2-0.

Được biết đến với biệt danh “Những kẻ hủy diệt người Hàn”, Flash Wolves đã làm điều đó một lần nữa, và nạn nhân lần này là Afreeca Freecs. Một sự thống trị đến từ Flash Wolves không chỉ ở trong giai đoạn đầu trận, mà ngay cả ở giai đoạn cuối trận đấu. Với một giàn chống chịu gần như bất tử, AFs hoàn toàn không thể đụng đến Kai’Sa của Flash Wolves và đó là tiền đề không thể tốt hơn để vị tướng xạ thủ này gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên đội hình của AFs.

Sau trận đấu, chúng tôi đã phỏng vấn người đi đường giữa của Flash Wolves, Maple. Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn.

i1531484967931555

Bạn cảm thấy thế nào về chiến thắng hôm nay?

Tôi rất vui khi chúng tôi đang có được thành tích 2-0 trong giai đoạn vòng bảng. Hy vọng rằng chúng tôi có thể tiếp tục trình diễn như vậy trong quãng thời gian tiếp theo của giải đấu.

Tôi nghe nói hôm qua là sinh nhật của bạn và Moojin rất muốn giành lấy chức vô địch như một món quà sinh nhật của bạn. Tôi muốn được nghe suy nghĩ của bạn lúc này?

Sinh nhật của tôi đã rất vui và tuyệt vời. Về câu nói của Moojin, tôi thực sự hy vọng rằng một món quà như thế sẽ tồn tại (cười).

Afreeca Freecs đã mắc phải sai lầm gì vậy?

Đội hình của chúng tôi không hề yếu trong giai đoạn cuối trận nếu như so sánh với đội hình của Afreeca. Khi trận đấu phải kéo dài tới những giao tranh về cuối trận, chúng tôi tin rằng đội hình của chúng tôi sẽ nhiều sát thương hơn Afreeca.

Bạn đã chọn Sion đường giữa. Có phải là do Sion đường giữa là một sự lựa chọn mạnh để đối đầu với những đội tuyển Hàn Quốc không?

Đầu tiên thì chúng tôi không nhất thiết phải ngay lập tức chọn Sion trong lượt chọn đầu bởi anh ấy là một vị tướng rất mạnh. Lý do chúng tôi sau đó mới chọn Sion là bởi chúng tôi đã có Kai’Sa. Khi trận đấu phải kéo dài, khi đó chúng tôi đã có đủ lượng sát thương cần thiết. Còn trong giai đoạn đi đường, Sion thực sự đẩy đường rất tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Sion.

Afreeca Freecs hiện đang có tỷ số là 0-2. Khoảng cách đã được thu hẹp lại chưa? Ngoài ra thì có phải KT là niềm hy vọng duy nhất còn lại của Hàn Quốc?

Mặc dù tôi đồng ý với ý kiến rằng khoảng cách giữa các khu vực đang dần thu hẹp lại, nhưng tôi vẫn tin rằng Hàn Quốc vẫn mạnh hơn đôi chút so với phần còn lại miễn sao họ có thể cấm chọn tốt hơn.

Flash Wolves luôn thi đấu tốt trong giai đoạn vòng bảng nhưng rồi lại vấp ngã trong giai đoạn sau của CKTG. Vậy Flash Wolves đã chuẩn bị như thế nào để điều đó không tái diễn một lần nữa trong năm nay?

Trước đây, sau khi chúng tôi vượt qua được vòng bảng, chúng tôi luôn sử dụng những sự lựa chọn đầy rủi ro. Còn trong năm nay, chúng tôi đang hướng tới việc luyện tập cũng vẫn những vị tướng đó những sẽ cẩn thận hơn, để không mắc phải những sai lầm như những gì chúng tôi đã mắc trong những năm trước.

Bạn có lời nào muốn gửi đến người hâm mộ không?

Tôi không biết liệu Flash Wolves có bất kỳ người hâm mộ nào ở Hàn Quốc hay không. Nếu có thì tôi rất cảm ơn các bạn vì đã cổ vũ và rất mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong thời gian tới.

Theo Invenglobal

Sparkles

Life is not fair, get used to it.

Các bài liên quan