FW Hanabi: “Meta đang nghiêng về các đội tuyển chơi theo hướng công kích, đó là lý do chúng tôi đang trên đà hủy diệt”
Meta lại vào đúng bài tủ...
Quốc tế | May 14, 2018 | By Luna

Trong trận đấu thứ 3 của ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng MSI 2018, Flash Wolves đã đánh bại Kingzone DragonX và mang về cho mình chiến thắng thứ 5 – duy trì thành tích bất bại.

Ngay từ giai đoạn cấm chọn, FW đã có thế tiến công mạnh mẽ. Với sự tỏa sáng của Hanabi ở đường trên khi có trong tay Yasuo, FW hoàn toàn kìm kẹp được Khan, cho phép Moojin có lợi thế trên toàn bản đồ. Khi quả cầu tuyết đã đạt đủ độ lớn, FW thẳng bước tới chiến thắng.

hanabi - fw

Sau trận đấu, Sjokz đã có buổi phỏng vấn với Hanabi.

Hanabi, đây là giải đấu quốc tế đầu tiên bạn tham gia, và bạn đã có lựa chọn Yasuo! Tại sao bạn lại chọn anh ta, và bạn nghĩ bạn đã chơi tốt đến mức nào?

Khi chúng tôi đưa ra lựa chọn đó, HLV muốn tôi làm thật tốt trong giai đoạn đi đường. Và Yasuo đúng là khắc chế của Gnar, nhưng bản thân vị tướng này cũng đã là 1 lựa chọn rất tuyệt bên phía đội chúng tôi rồi.

Cho đến giờ các bạn vẫn đang bất bại. Điều gì đã khiến cho FW trở thành đội tuyển đáng gờm nhất tính đến thời điểm này vậy?

Chuỗi thắng này đã thúc đẩy sự tự tin của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi cảm thấy thoải mái, cho phép chúng tôi chơi hổ báo và khô máu hơn. Meta đang nghiêng về các đội tuyển chơi theo hướng công kích, tôi nghĩ đó là lý do chúng tôi đang trên đà hủy diệt.

Theo Inven Global

Một bạn nữ :)

Các bài liên quan