Froggen: “Tôi thấy mình là một tuyển thủ rất đa dạng”
Froggen đã chia sẻ về khoảng thời gian gần đây cùng Echo Fox...
LCS / LEC | June 13, 2017 | By Cá The Feed

EchoFox

Đầu tiên thì xin chúc mừng các bạn. Một khởi đầu rất tuyệt vời phải không? Chắc chắn các bạn đang rất được chú ý và đang chịu nhiều áp lực khi phải thi đấu thật tốt sao cho xứng đáng với kỳ vọng mọi người dành cho đội tuyển. Trước khi bước vào trận đấu ngày hôm nay bạn thấy thế nào?

Với tôi thì cứ bước ra rồi suy nghĩ như “Tôi biết là sẽ phải làm gì rồi, tôi cũng biết tôi làm được gì nên cứ thi đấu và cố gắng tận hưởng thôi”. Tôi thích cảm giác mỗi tuần đều được thi đấu cùng các tuyển thủ khác tại LCS. Chẳng biết phải diễn tả thế nào nữa. Cảm giác này thật tuyệt!

Bạn đã thi đấu rất tốt với vai trò người đi đường giữa. Với LeBlanc ở ván một và Lucian ở ván 2. Thật thú vị khi thấy bạn thi đấu tốt với các vị tướng gánh đội. Với tư cách là một tuyển thủ hay sử dụng Annivia, bạn có thấy thú vị hay mới mẻ hơn khi sử dụng các vị tướng kiểu đó trong thi đấu chuyên nghiệp không?

Thật ra tôi đều thích cả hai phong cách. Cảm giác như mọi người nghĩ mỗi tuyển thủ chỉ biết chơi một kiểu tướng và họ không thể thay đổi. Mặc dù tôi nổi tiếng với Annivia, Lux và các tướng giống như vậy hồi mùa 2, những vị tướng này chơi theo lối đẩy đường nhanh và tùy thuộc vào thế trận. Tôi thấy mình là một tuyển thủ rất đa dạng vì tôi có thể sử dụng được nhiều loại tướng. Tôi hay dùng cái vị tướng sát thủ và vẫn tập luyện như vậy ở xếp hạng đơn được 4 hoặc 5 mùa rồi nên tôi thấy chẳng có gì mà mình không sử dụng được cả. Bạn chỉ cần bỏ thời gian và luyện tập một số tướng là đem ra thi đấu chuyên nghiệp được rồi. Phần còn lại phải xem bạn quyết định thi đấu ra sao và làm gì để phối hợp với đội tuyển. Tôi nghĩ là chỉ cần các tuyển thủ bỏ thời gian ra luyện tập thì tướng gì họ cũng sử dụng được.

Froggen 2

Riot đã công bố rằng họ sẽ thay đổi rất nhiều thứ vào mùa tới, đặc biệt là việc bỏ thi đấu trụ hạng, hệ thống để mở rộng giải đấu,…Có rất nhiều ý kiến từ cộng đồng về việc bỏ thi đấu trụ hạng. Có người cho rằng nó rất tốt, người khác lại cho rằng nó không tốt. Vậy nên tôi muốn hỏi ý kiến của bạn về vấn đề này, bạn nghĩ sao?

 Tôi cũng không biết, tôi không quan tâm tới vấn đề này lắm. Việc của tôi chỉ là thi đấu thôi và tôi sẽ tập trung làm tốt việc của mình.

Còn một điều nữa liên quan tới Echo Fox mà tôi muốn hỏi bạn đó là quyết định ký hợp đồng với năm cựu tuyển thủ. Đồng thời cũng có tin về việc Echo Fox sẽ chỉ đấu tập với đội tuyển cùng tổ chức. Điều này làm tôi nhớ tới CJ Entus, họ cũng từng làm điều tương tự. Bạn có nghĩ việc Echo Fox chỉ đấu tập với đội cùng tổ chức sẽ có hiệu quả như CJ từng làm không?

Chúng tôi có cách luyện tập của riêng mình và hôm nay chúng tôi đã thắng 2-0 nên chắc chắn là có hiệu quả rồi. Nhưng vẫn phải chờ xem liệu có phương pháp nào tốt hơn nữa không đã!

Froggen 3

Bạn có bất ngờ khi ban quản lý quyết định đưa các cựu tuyển thủ về giải thách đấu Bắc Mỹ và có thể có cơ hội luyện tập thường xuyên cùng họ thay vì các đội tuyển LCS khác không?

Không, tôi thấy không có gì thay đổi cả. Cũng giống như đấu tập với một đội tuyển khác thôi! Tôi cũng không biết phải nói sao nữa nhưng cảm giác là tạm ổn.

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Để feed cho nó vần chứ không feed thật đâu :(

Các bài liên quan