FNC Rekkles: “Tôi đang rất rất tự tin ở thời điểm hiện tại”
Thanh niên Rekkles rất tự tin sau khi hạ gục EDG...
Quốc tế | October 21, 2018 | By LD

Sau trận thắng EDG với tỉ số thuyết phục 3-1, ngôi sao của Fnatic là Rekkles đã có một số chia sẻ về cảm xúc hiện tại của anh cũng như về những gì đã qua của CKTG 2018.

31594192908_7d31bfc90e_z

Bạn có từng nghĩ tới kết quả thắng 3-1 trước EDG không vậy?

Quả thật là tôi đã nghĩ tới một kết quả là…3-0, tôi đã bị bất ngờ sau khi tham gia một số pha giao tranh với họ, và khi đó tôi đã nhận thấy rằng EDG chơi tốt hơn mình nghĩ rất nhiều. Tôi đã cho rằng họ yếu hơn iG nhưng thực tế là họ đã làm tốt hơn nhiều so với iG ở vòng bảng. Tôi rất tự tin rằng chúng tôi sẽ có được chiến thắng cuối cùng, bởi vì nếu qua được vòng Bán kết thì đối thủ của Fnatic sẽ là iG hoặc G2, những đội mà chúng tôi đều đã từng đánh bại thời gian gần đây. Tôi đang rất rất tự tin ở thời điểm hiện tại.

Highlights 4 ván đấu trận Tứ kết EDG vs FNC

Mỗi một pha tranh chấp Baron trong loạt Bo5 vừa rồi đều rất mãn nhãn. Ai là thành viên chủ chốt ở mỗi tình huống triển khai Baron vậy?

Đó là Broxah, anh bạn đó là người call chính – chúng tôi sẽ tiếp tục dứt điểm con Baron hay quay ngược lại tấn công EDG. Với việc Broxah đang có một kì CKTG tuyệt vời thì phong độ đó giúp chúng tôi xử lí những kèo ở hang Baron một cách chuẩn chỉ hơn. Dĩ nhiên những người còn lại trong đội cũng có những nhiệm vụ riêng để phục vụ cho việc ăn Baron, người đi đường cần phải đảm bảo các đợt lính có lợi cho đội, còn hỗ trợ thì phải đảm bảo được tầm nhìn.

30528725357_ba6d6a00ba_z

Bạn có nghĩ rằng năm nay là một năm tuyệt vời của châu Âu không?

Tôi sẽ nói là đúng vậy, nhưng thực sự đây là năm đầu tiên tôi cảm thấy bản thân mình rất tự hào khi đại diện cho phương Tây đến với CKTG. Thông thường bạn sẽ muốn trốn đi đâu đó khi mà cứ để thua các đội phương Đông suốt thôi, nhưng lần này tôi đã rất hãnh diện, không chỉ riêng Fnatic mà còn cả các đội châu Âu khác cùng với Cloud9. Tôi cực kì hạnh phúc khi được là một phần của chiến công này, và đã sẵn sàng để chinh phục ngôi vị cao nhất.

 

Các bài liên quan