FFQ Sena: “Mặc dù có một chút hiểu lầm trước đây nhưng anh QTV đã không để ý và giúp đỡ mình rất nhiều”
Sena đã có những chia sẻ về việc chuyển đến thi đấu ở FFQ...
VCS | March 14, 2018 | By Mr Solo

Xin chào Sena, bạn là một chàng trai ưa thích sự bùng nổ, liệu có khi nào bạn nghĩ điều đó khiến những người đồng đội của mình không thể bắt kịp nhịp so với bản thân bạn trong khi thi đấu không?

Sena: Từ trước khi vào FFQ , mình có theo dõi theo và thấy ở FFQ thiếu 1 người năng nổ trong cả game lẫn ngoài đời . Nên khi gia nhập FFQ, mình đã cố gắng thân thiết vs cả đội để gắn kết mọi người lại giúp mọi người thoải mái để tập trung về mọi mặt.

sena

FFQ của các bạn vẫn còn một chút mong manh cơ hội lọt vào vòng Playoff. Bạn và cả đội đã chuẩn bị những gì cho tuần thi đấu cuối cùng?

Sena:  Hiện tại cả đội đã chuẩn bị rất kĩ cho 2 trận cuối của vòng bảng VCS Mùa Xuân 2018.

Bạn chỉ thi đấu cho GAM trong một khoảng thời gian ngắn, lối chơi của GAM và của FFQ có gì khác nhau không? Đâu là điểm khó khăn nhất khi bạn thi đấu ở GAM? Liệu có phải là áp lực thành tích?

Sena:  Lối chơi ở GAM và FFQ tất nhiên là khác nhau rõ rệt , ở GAM có anh Tinikun nên về mặt di chuyển cùng với chiến thuật lúc nào cũng nhỉnh hơn các đội khác vài phần. Khi thi đấu ở GAM thì mình cảm thấy đuối hơn những người ở trong đội cộng thêm áp lực thành tích của đội tuyển GAM từ mùa 2017 khá nhiều.

27591242_1594058900642508_509723035_n

Sena có khoảng thời gian ngắn thi đấu cho GAM trước khi gia nhập FFQ.

Bạn đã từng thi đấu ở vị trí đi rừng và hỗ trợ tại VCS Mùa Xuân 2018. Bạn nghĩ mình còn thi đấu tốt ở vị trí nào nữa?

Sena: Mình có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí mà chỉ ở mức tốt thôi chứ không phải là rất tốt =))

Nhiều người cho rằng bạn đang trở thành người kêu gọi chính tại FFQ. Điều đó có tạo cho bạn những áp lực trước những sai lầm của đội tuyển trong tình huống cụ thể nào đó không?

Sena: Hiện tại mình là người “shot-caller” của đội nên ở mỗi tình huống mình đều “call” rất kỹ cho mọi người để tránh phạm phải những sai lầm . Còn nếu mắc phải sai lầm thì mình phải động viên mọi người để mọi người không nghĩ nhiều đến cái pha sai lầm đó trong khi thi đấu.

sena-1

Tầm ảnh hưởng của “lão tướng” QTV ở trong FFQ mùa này là như thế nào? QTV cũng như các thành viên khác có giúp đỡ bạn nhiều trong việc hòa nhập với môi trường mới không?

Sena: QTV vừa là người anh và cũng vừa là linh hồn của đội , mặc dù trước đó có vài sự hiểu lầm giữa mình và QTV nhưng anh ấy không để ý đến chuyện nhỏ nhặt đó và giúp đỡ mình rất nhiều ở FFQ.

ava-5

QTV dù ít thi đấu nhưng vẫn là linh hồn của FFQ

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

Sena: Bọn mình sẽ cố gắng đánh thật tốt 2 trận cuối của VCS mùa này ,còn mùa sau mọi người hãy cùng xem sự lột xác của đội nhé , sẽ có nhiều điều thú vị và bất ngờ đó ^^.

Cảm ơn Sena đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc các bạn sẽ thi đấu thật thành công ở tuần thi đấu cuối cùng.

 

Ở dưới là comment đó ạ....