FFQ KingJ: “Mục tiêu trước mắt của cả đội là phải tiếp tục cố gắng để chiến thắng những trận còn lại”
Liệu FFQ có bùng nổ trong giai đoạn nước rút này?
VCS | March 14, 2019 | By Nicky

KingJ (1)

Xin chào KingJ. Tuần đấu vừa qua FFQ dù chỉ có 1 chiến thắng (trước CR) nhưng trên hết là sự trở lại của bạn ở vị trí đường trên. Bạn có thể giải thích lý do vắng mặt trong các vòng đấu vừa qua và hiện tại thì vấn đề đó đã được giải quyết như thế nào không?

Lý do mình vắng mặt gần đây là do vấn đề về sức khỏe sức khỏe để thi đấu. Hiện tại thì mình vẫn chưa khỏe hẳn , và sắp tới mình còn 1 ca mổ nữa nhưng mình cố gắng dời lại đến hết mùa giải .

Trận thua trước GAM đặt ra rất nhiều dấu hỏi về mặt phong độ cả đội. Và HLV Minh Hảo đã giải thích rằng đội đã nỗ lực thay đổi về chiến thuật nhằm cải thiện thành tích. Không khí cả đội trong thời gian gần đây ra sao với sự thay đổi chiến thuật này?

Hiện tại thì team đang thay đổi lối đánh để thích nghi và luyện tập để nhuần nhuyễn hơn chiến thuật mới của cả đội

KingJ (3)

Vai trò của HLV Minh Hảo kể từ khi dẫn dắt đội ảnh hưởng ra sao tới cách chơi của đội? Các bạn đã phản ứng ra sao với chuỗi thành tích rất bết bát trước đó với 4 trận thua liên tiếp?

Anh Nix với Anh Hảo cùng nhau bàn luận về lối chơi của đội. Phần lớn là chủ yếu thay đổi lối chơi của đường giữa và rừng (đại khái là để cặp đôi này giao tiếp và phối hợp với nhau một cách tốt nhất) . Sau những trận thua liên tiếp thì bọn mình buồn có, nản cũng có, thất vọng cũng nhiều. Nhưng hiện tại thì mục tiêu trước mắt là phải tiếp tục cố gắng để chiến thắng những trận còn lại. Bản thân mình thật sự buồn khi không giúp đc gì  cho team…

Kể từ lúc bạn tạm nghỉ và Hani thay thế, VCS đã thay đổi từ phiên bản 9.3 lên 9.4 cho các ván đấu. Sự thay đổi về phiên bản này ảnh hưởng ra sao tới lối chơi của bạn và toàn đội?

Phiên bản 9.4 hiện tại thì đường trên có rất nhiều vị tướng có thể sử dụng đc, từ tank, đấu sĩ, hay pháp sư top đều mạnh nếu có đội hình phù hợp. Meta hiện tại không ảnh hưởng nhiều đến mình vì mình có thể sử dụng đc hầu hết những vị tướng đang trong meta hiện tại. Vì vậy, lối chơi của team  cũng đa dạng hơn rất nhiều.

KingJ (2)

FFQ sẽ có cuộc đối đầu với SGD và FTV trong tuần thi đấu thứ 7 của VCS. Bạn và cả đội đã chuẩn bị ra sao cho tuần thi đấu này?

Bọn mình sẽ chuẩn bị và cải thiện những thiếu sót trong thời gian sớm nhất để đội thi đấu tốt hơn trong những trận đấu sắp tới.

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, KingJ hãy gửi đôi lời tới độc giả của Liên Minh 360 cùng người hâm mộ FFQ nhé!

Hi vọng mọi người giữ vững niềm tin và ủng hộ FFQ trong thời gian sắp tới!

divider-blue

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé! Tham gia dự đoán nhận quà ClearMen tại: http://bit.ly/dudoanVCS2019

Manner Maketh Man

Các bài liên quan