FFQ Artifact: “Vị tướng đường giữa tôi ưu tiên sử dụng tại VCS Mùa Hè 2018 sẽ là Yasuo”
Yasuo sẽ là 'hot pick' của VCS Mùa Hè 2018????
VCS | June 14, 2018 | By Meo meo

avaz

Xin chào Artifact, mùa giải mới đang đến rất gần. FFQ đã có những chuẩn bị như thế nào cho VCS Mùa Hè 2018?

Cả đội hiện tại đã sẵn sàng để giành chức vô địch VCS Mùa Hè 2018.

Bạn đã giúp FFQ giữ lại 1 suất thi đấu tại VCS Mùa Hè 2018. Không khí của cả đội trước và sau khi kết thúc vòng thăng hạng VCS Mùa Hè ra sao?

Không khí cho dù là trước hay sau khi vòng thăng hạng kết thúc thì ở FFQ mọi người đều rất vui vẻ, hòa đồng và luôn luôn giúp đỡ nhau đi lên. Vì tất cả mọi người có mặt ở đây đều có chung 1 mục tiêu là vô địch VCS Mùa Hè và tiến đến CKTG sắp tới.

artifact 600

Bạn là một trong những đường giữa nổi bật nhất tại VCS Mùa Xuân 2018. Điều gì giúp bạn có được những quyết định chính xác trong các ván đấu? Sự tự tin, khả năng tính toán hay nắm bắt tốt các kèo đấu?

Mình được như thế là các đồng đội và HLV ở đội tuyển CR hỗ trợ cũng như tin tưởng rất nhiều. Điều đó giúp mình có nhiều sự tự tin để thể hiện một phong độ khá tốt ở VCS Mùa xuân 2018.

Trước khi bước vào mùa giải mới, đã có rất nhiều thay đổi trong trò chơi. Theo bạn, các pháp sư kiểm soát – những vị tướng mà bạn thường xuyên sử dụng ở VCS Mùa Xuân 2018 có còn mang lại sự hiệu quả như trước? Những vị tướng nào sẽ được ưu tiên ở đường giữa?

Hiện tại có khá nhiều thay đổi ở Meta hiện tại cho nên mình không nói trước được bất kỳ điều gì … mình chỉ biết mình cần phải nỗ lực hết sức để giúp FFQ giành chiến thắng thôi. Còn vị tướng theo mình nghĩ sẽ ưu tiên ở đường giữa có thể sẽ là Yasuo.

btlm-w-meddler-yasuo-sap-duoc-cap-nhat-lon-ava

Yasuo tiếp tục là vị tướng được nhắc đến trước thềm VCS Mùa Hè 2018

 

Bạn đã gắn bó với HLV Baroibeo từ thời còn thi đấu cho CR, và bây giờ là ở FFQ. Bạn nhận xét như thế nào về “thầy Ba”?

“Anh Ba” giúp đỡ mình rất nhiều từ lúc ở CR và hiện tại là FFQ nên đối với mình “anh Ba” rất tốt, dù có đôi lúc hơi căng thẳng nhưng mình vẫn tôn trọng và xem “thầy Ba” như một người anh (Cười).

artifact

Có rất nhiều người hâm mộ tin tưởng bạn sẽ là tương lai của đường giữa VCS ở những giải đấu quốc tế. Bạn có muốn nhắn nhủ điều gì đến người hâm mộ không?

Cám ơn tất cả mọi người đã quan tâm và ủng hộ mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Điều đó sẽ giúp mình có thêm động lực để chinh phục giấc mơ trở thành người chơi đường giữa số 1 tại VCS trong tương lai !

Cảm ơn Artifact vì buổi phỏng vấn. Chúc bạn cùng FFQ có mùa giải thành công tại VCS Mùa Hè 2018.

Ở dưới là comment đó ạ....