Faker: “Untara chẳng bao giờ kêu ca gì cả”
Faker đã dành những lời có cánh cho người đi đường trên mới của SKT T1
LCK/LPL | June 17, 2017 | By CaTheFish

skt2

Untara, người đi dường trên mới của SKT T1

Sau khi SKT đánh bại MVP với tỷ số 2-0 vào thứ tư trong khuôn khổ giải đấu LCK mùa hè 2017. Lee “Faker” Sang-hyeok và Park “Untara” Ui-jin đã giành được danh hiệu MVP của trận đấu. Hai người đã cùng tham gia phỏng vấn sau trận đấu với hai bình luận viên của OGN là Lee “CloudTemplar” Hyun-woo và Kim “Dangun” Ui-joong.

Faker-Untara

Khi được hỏi về khác biệt giữa lối chơi của Untara và Huni, Faker đã dành sự khen ngợi đối với sự bình tĩnh của Untara. “Cậu ấy chẳng kêu ca gì cả, bất chấp tình hình đang diễn ra tại khu vực đường luôn” Faker nói, hai BLV đều bật cười. “Ví dụ như lúc người đi rừng của đội địch xuất hiện ở đường của cậu ấy và bắt đầu đẩy lính, Untara chỉ nói rằng “Đang bị đẩy đường”, điều này giúp mọi người ổn định và không bị cuống”.

Highlight của ván đầu tiên giữa SKT T1MVP

Trong ván đầu tiên của trận đấu, Huni đã gặp rất nhiều khó khăn giai đoạn đầu trận khi người đi rừng của MVP liên tục ra gank. Kết quả là một Cassiopia 0/3/0, Faker có nói rằng Huni đã kêu ca rất nhiều, kể cả khi chiến thắng cậu ấy vẫn rất khó chịu. Ở ván thứ 2 Untara đã vào thay thế và thi đấu rất tốt với Fiora, góp công lớn trong chiến thắng của SKT.

Highlight của ván thứ 2 giữa SKT T1 MVP

Các BLV cũng hỏi ý kiến của Faker về trang phục của SKT năm nay, đặc biệt là việc hiệu ứng biến về mới được công bố. Faker có vẻ rất vui với thiết kế của trang phục Syndra nhưng lại không thích hiệu ứng biến về cho lắm. “Tôi rất hài lòng về thiết kế của trang phục nhưng với hiệu ứng biến về thì khi Riot quay video để làm hiệu ứng tôi đã nghĩ rằng nó sẽ rất tuyệt. Tới khi ra mắt, có lẽ là do kích thước tướng nhỏ nên nhìn không đẹp lắm. Đáng ra tôi nên làm kiểu khác, có lẽ nhìn nó sẽ đẹp nếu tôi có ý tưởng hay hơn.”

Trang phục Syndra của Faker

Theo Slingshot Esport.

jb-intro-divider-2

Hãy tải Garena Mobile để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

Tải ứng dụng Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn

Các bài liên quan