Faker trước ngày thi đấu vòng loại Á Vận Hội 2018: “Tôi cảm nhận được sức nặng của lá cờ tổ quốc in trên đồng phục”
Tuy nhiên đây cũng là niềm vinh dự mà không phải tuyển thủ nào cũng có
Quốc tế | June 8, 2018 | By Luna

Tuyển thủ Lee “Faker” Sang-hyeok đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc tham gia giải đấu quốc tế đầu tiên của ình trong năm nay. Faker đã góp mặt trong các kì MSI trước đây, nhưng năm nay giải đấu quốc tế đầu tiên của cậu lại là Á Vận Hội. Đây là những chia sẻ của cậu về Á Vận Hội 2018: “Nhiều người hâm mộ có kì vọng lớn và họ đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều. Tôi sẽ chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể sử dụng bất cứ vị tướng nào trong mọi hoàn cảnh.

faker asiad

Faker cũng nói rằng cảm giác có một chút khác biệt so với các giải đấu khác: “Tôi cảm nhận được sức nặng của lá cờ tổ quốc in trên đồng phục. Nó nhắc nhở tôi rằng tôi phải thi đấu tốt hơn bao giờ hết.” Về việc xây dựng sự phối hợp giữa các tuyển thủ, cậu nhấn mạnh sự quan trọng của việc này khi nói: “Lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau (để chuẩn bị cho giải đấu này), cũng không quá khó khăn để quen với lối chơi của nhau vì mọi người đều biết nhau cả rồi. Dù vậy, tôi vẫn cho rằng việc hiểu nhau hơn là vấn đề cấp bách bởi chúng tôi sẽ thi đấu ở cùng 1 đội.

4

Trong xếp hạng đơn hiện tại, Faker đang có thứ hạng cao và nhận được nhiều kì vọng từ người hâm mộ. Tuy nhiên, cậu vẫn rất khiêm tốn: “Dù tôi đang có thứ hạng cao trong xếp hạng đơn, điều đó vẫn hoàn toàn khác biệt so với một giải đấu. Hiện giờ tôi muốn đưa tới màn trình diễn và cả kết quả tốt cho đội tuyển.

Cuối cùng, cậu nói về khu vực Đông Á đồng thời thể hiện quyết tâm của mình:  “Khu vực Đông Á có các đội tuyển mạnh góp mặt ngay từ vòng loại. Tôi sẽ không chủ quan trước bất kì đối thủ nào ngay từ vòng loại.

Một bạn nữ :)

Các bài liên quan