#EVSRAWR 5: Hướng tới lối chơi LCK hay lối chơi nào khác để đến với CKTG 2018?
Tiếp tục là những chia sẻ phía sau hậu trường của EVS....
VCS | August 11, 2018 | By Meo meo

Đến với tập 5 của #EVSRAWR, series những clip bên lề của EVOS do chính đội tuyển này thực hiện,  chúng ta sẽ đến với những chia sẻ của 2 HLV Jensen, Violet và đường trên Stark về tuần thi đấu thứ 5, tuần thi đấu mà EVS đã thắng 2 thua 1.

#EVOSRAWR Tập 5: Play Style, Play Mind

Nói về tuần đấu vừa qua, HLV Violet cho rằng đây là tuần đấu các tuyển thủ của mình đã làm khá tốt nhiệm vụ của mình, mặc dù để thua khá đáng tiếc trước ADN. Nhưng trong tuần đấu mà EVS phải đối mặt với 3 đối thủ rất mạnh, 2 chiến thắng trước PVB và GAM đã cho thấy họ có đủ khả năng để chiếm đoạt ngôi vương trong mùa giải này.

HLV Jensen cũng chỉ ra thực lực các đội tuyển VCS đã được nâng lên rất nhiều, điều đó khiến cho cuộc đua vào top 4, hay sâu xa hơn là ngôi đầu bảng trở nên rất khó lường. Trận thua trước ADN chỉ ra rất nhiều điểm yếu mà EVS cần phải khắc phục ngay lập tức trước khi đối mặt với đối thủ này trong tuần 6.

EVS

Khi được đặt câu hỏi về việc EVS có phải đang theo đuổi lối chơi LCK không khi họ bắt đầu thi đấu kiểm soát và lăn cầu tuyết chậm rãi và chắc chắn hơn, HLV Violet cho biết môi trường VCS không giống LCK, nơi chỉ 1 sai lầm nhỏ cũng có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt. Tại VCS, việc giao tranh rất nhiều khiến cho trận đấu rất khó lường và các biến cố xảy ra liên tục. Chính điều này khiến EVS muốn tạo ra lối chơi giao tranh có kiểm soát để làm chuẩn mực cho lối chơi của các đội VCS. HLV này cũng chia sẻ thêm về việc cố gắng theo đuổi lối chơi LCK là rất khó, nhất là với các tuyển thủ Việt Nam.

Ngoài ra, Violet cũng chia sẻ việc Slay đang sở hữu phong độ cực tốt là điều rất cần thiết cho EVS trong thời gian gần đây. YiJin gần đây giao tiếp tốt nhưng lại không tập trung vào trân đấu quá nhiều, dẫn đến việc tiếp nhận thiếu thông tin từ đồng đội. Trong khi đó, Warzone đang thi đấu hy sinh rất nhiều để đồng đội tỏa sáng.

evs1

HLV JenSen cho rằng GAM đang thực sự gặp rắc rối với việc có quá nhiều tuyển thủ trong đội hình. Việc chia tay lần lượt các tuyển thủ cũng khiến GAM phải trả giá, tiêu biểu là trận thua trước những người cũ tại CR. HLV người Singapore này cũng cho rằng FFQ là phiên bản nâng cấp của FTV nhưng còn khá thiếu kinh nghiệm để có thể nghĩ tới chức vô địch. Mục tiêu của EVS không gì khác ngoài việc chiến thắng tất cả các trận đấu còn lại để bảo vệ được chức vô địch VCS, qua đó đến với CKTG 2018.

divider

VCS Mùa Hè 2018 sẽ được đồng hành cùng nhà tài trợ là nhãn hàng Nước tăng lực Wake Up 247.

Để cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu VCS, các bạn có thể truy cập trang chủ vcs.lienminh.garena.vn.

Ở dưới là comment đó ạ....

Các bài liên quan