EVS Sorn: “Sett hỗ trợ khá mạnh và bọn mình sẽ sử dụng thường xuyên”
EVS thắng xứng đáng trước Team Secret
VCS | March 29, 2020 | By SILenc3ee

Cuộc đua top 4 đang căng thẳng hơn bao giờ hết khi cả 3 đội DBL, CES, EVOS Esports hay thậm chí là cả Team Secret cũng bị cuốn vào cuộc đua này. Dù TS đang không có phong độ tốt, họ vẫn được đánh giá cao hơn đội tuyển non trẻ EVOS Esports. Và không ngoài dự đoán, trận đấu giữa EVSTeam Secret diễn ra vô cùng hấp dẫn, bị dẫn trước phần lớn ở ván 1 EVS không chùn bước và trừng phạt TS để vươn lên dẫn trước. Ván đấu thứ 2 chứng kiến màn base-race giữa 2 đội và TS là đội chiến thắng khi EVS tính toán sai sát thương của Miss Fortune trong tay Celeb. Còn ở ván quyết định, EVS với chiến thuật hợp lý đã nhanh chóng đè bẹp TS để có chiến thắng quan trọng. Sau trận đấu, Liên Minh 360 đã có cuộc phỏng vấn với Sorn, người đã thi đấu tốt trong cả 3 ván đấu.

89816561_1552270688284575_3806990686834655232_o

Xin chào Sorn, Cảm ơn bạn đã nhận lời tham gia phần phỏng vấn của Liên Minh 360. EVOS vừa có chiến thắng quan trọng trước Team Secret trong cuộc đua vào top 4. Trong ván 2 đội bạn đã có một quyết định táo bạo đua phá nhà, nhưng lại để Celebrity chiến thắng. Bạn có thể chia sẻ một chút về việc giao tiếp của đội khi đó không?

Sorn: Trong pha đua phá nhà đó mình là người muốn mọi người đẩy thẳng tới nhà chính luôn, nhưng do tính toán không kỹ sát thương của Miss Fortune nên mới để thua đáng tiếc. Lỗi này hoàn toàn do mình hết.

Bạn đã chiến thắng áp đảo trước DNK, một người đi rừng cứng cựa của VCS. Trước mắt bạn sẽ là 2 trận đấu với CES và DBL, vậy theo bạn Xuhao hay Meliodas nguy hiểm hơn?

Sorn: Theo mình thì cả MeliodasXuHao đều là 2 người đi rừng có kinh nhiều kinh nghiệm, cả 2 người họ đều có lối chơi đặc trưng nên mỗi người sẽ kiểu nguy hiểm của riêng họ. Dù đấu với ai thì mình cũng tôn trọng và thi đấu hết sức với họ.

sorn

Sorn sử dụng những vị tướng tấn công hiệu quả không kém những tướng mở giao tranh

Ở giai đoạn lượt đi bạn đa số sử dụng những vị tướng chống chịu và mở giao tranh, nhưng trước Secret khi bạn bị tước đi những tướng tủ bạn thể hiện rất tốt với những tướng mang thiên hướng tấn công, vậy đây có phải phong cách thi đấu sở trường của bạn không?

Sorn: Thật ra thì những tướng chống chịu ở giai đoạn đó khá mạnh nên mình đã sử dụng rất nhiều. Nhưng ở giai đoạn này những tướng sát thương như Rek’Sai Elise lại nổi lên mạnh mẽ nên mình luyện tập để thích ứng, kết quả đem lại cũng không tệ.

Sau sự ra đi của Noway, đa số thành viên của EVS đều là những tuyển thủ còn rất trẻ, vậy trong thi đấu thì ai là người kêu gọi chính và đưa ra những quyết định cuối cùng?

Sorn: Sau sự ra đi của Noway, cũng may là team mình đã có sự bổ sung BiePake, 2 người họ thường là người đưa ra quyết định cho cả đội.

89785919_1552270611617916_372486471879229440_o

Pake là người ra quyết định cho cả đội

Tại lượt đi, đội của bạn thường ít khi thay đổi những lựa chọn, nhưng trước Team Secret, EVOS đã mang ra những vị tướng mới lạ so với trước, cộng với đó là việc thay đổi linh hoạt vị trí các tướng như Sett hỗ trợ, dù Sett đang rất “bá đạo” ở đường trên. Vậy đây có phải là con bài tẩy mà các bạn đã chuẩn bị cho giai đoạn cuối vòng bảng này không?

Sorn: Theo mình thì  Sett ở vị trí hỗ trợ khá mạnh, và mình nghĩ ở giai đoạn lượt về này bọn mình sẽ sử dụng thường xuyên. Sett hoàn toàn có thể trở thành vũ khí lợi hại của đội mình nữa.

Cuối cùng hãy gửi lời nhắn tới những người hâm mộ đang theo dõi các bạn dù là thi đấu online hay trực tiếp.

Sorn:Cảm ơn tất cả các người hâm mộ của EVOS đã luôn ủng hộ bọn mình, mình và cả đội sẽ cố gắng hết sức trong cuộc đua top 4 này để không làm các bạn thất vọng.

Xin cảm ơn Sorn. Chúc bạn và đội tuyển EVOS Esports sẽ có kết quả thuận lợi trong những trận sắp tới. 

jb-intro-divider-2-600x22-1

Các bài liên quan