EVS Dia1: “Mình vốn đi rừng nên rất mong muốn xách những tướng đi rừng ra đường giữa như Lee Sin và Rengar”
Chàng trai với cái tên rất thân thiện 'Địa 1' đã có buổi phỏng vấn với LM360 trước thềm năm mới...
VCS | February 4, 2019 | By h3lpm3

Dia1

Xin chào Dia1, bạn là tân binh của EVS trong mùa giải mới đồng thời cũng là tân binh của VCS. Bạn cảm thấy ra sao khi cùng EVS giành được cả 2 chiến thắng trong tuần thi đấu vừa rồi trước các đối thủ không hề dễ chơi là FTV và CES?

Xin chào các bạn, mình là Quý, vừa tham gia thi đấu tại VCS mùa đầu tiên trong đội hình của EVOS. Tuần đầu tiên thì đội mình đã gặp hai đối thủ mạnh, cũng như là lần đầu tiên mình đánh giải lớn vậy nên cũng mắc nhiều sai lầm, cũng không có thời gian quá nhiều để tập luyện chung với đội nên khâu giao tiếp còn sơ sài và chưa có rõ ràng. Tuy nhiên hai trận thua đó đã làm cả đội quyết tâm hơn rất nhiều ở tuần tiếp theo, và sự nỗ lực đó đã làm cho bọn mình có được 2 chiến thắng thuyết phục, dù khá là cam go trước CES.

VCS Mùa Xuân 2019 đối với bạn là giải đấu như thế nào? Về không gian thi đấu, tính cạnh tranh, áp lực và cả sự kỳ vọng của người hâm mộ?

Là giải đấu lớn nhất mình từng có cơ hội tham gia, VCS tạo cho mình cảm giác được thi đấu ở một đẳng cấp khác. Không gian điều kiện thi đấu có nhiều khâu hơn như make up, tai phone cách âm và cả phỏng vấn trước khán giả…Cũng có nhiều cái khó chịu, nhưng chắc rồi cũng sẽ quen, rất may là mình chưa bị phỏng vấn tại GG Stadium lần nào. Mình không cảm thấy bị áp lực quá nhiều từ cộng đồng, vì mình đặt kì vọng của đồng đội và bản thân lên cao hơn hết.

EVS (1)

Không được thi đấu thường xuyên thì sự nỗ lực thay đổi cách tiếp cận trong các ván đấu của bạn sẽ bị thụt lại không? Những lựa chọn yêu thích của bạn là gì?

Quan trọng với mình không phải là đánh bao nhiêu trận, mà quan trọng là trong những trận thi đấu, mình thể hiện được điều gì và có càng lúc càng làm tốt hơn hay không. Không thi đấu thì tập luyện cũng căng thẳng mà, lúc ngồi xem anh Petland đánh cũng học được nhiều thứ lắm, nên không uổng thời gian như người khác nghĩ đâu. Một đội có nhiều cái đầu cùng nghĩ thì tốt hơn chứ. Mình vốn đi rừng nên mình vẫn luôn mong được đem những tướng sống trong rừng ra ánh sáng đường giữa, ví dụ như Rengar hoặc Lee Sin chẳng hạn.

Rất nhiều đội tuyển tại VCS năm nay sẵn sàng trao đổi các kèo đấu đường trên và đường giữa. Và thành công nhất rõ ràng đang là SGD ở tuần đấu vừa rồi. Bạn nghĩ sao về điều này? Renekton của bạn cũng có thể đi đường trên tốt đấy chứ?

Tùy vào kèo đấu thôi, VCS vẫn quan trọng kĩ năng nhất mà. Đội nào giải quyết được vấn đề đi đường tốt hơn thì mới có nhiều lựa chọn chiến thuật hơn chứ. Renekton mình chơi thì đi đâu cũng khỏe mà khỏe nhất là đi rừng.

EVS (4)

Sau tuần đấu đầu tiên toàn thua, bạn và cả đội đã trao đổi những gì để có thành tích ấn tượng ở tuần thi đấu vừa qua?

Rất nhiều những lời động viên và lời khuyên từ StarkRonOP đã khiến mình bình tĩnh hơn và xử lý thận trọng hơn. HLV Violet cũng giúp mình ổn định về mặt đi đường và kĩ năng. Cả đội giờ tinh thần đang rất vui vẻ!

Trước khi kết thúc buổi phỏng vấn, hãy gửi đôi lời đến người hâm mộ EVS nhé!

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho mình và EVOS, dù có thắng có thua, nhưng bọn mình hứa sẽ cố gắng đoàn kết và nỗ lực để đem lại kết quả tốt nhất cho fan hâm mộ! Chúc các bạn ăn tết thật vui và năm mới thật nhiều thành công và may mắn!

Namlee

VCS Mùa Xuân 2019 được tài trợ bởi nhãn hàng dầu gội đầu Clear Men. Tất cả các trận đấu của VCS Mùa Xuân 2019 sẽ được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt tại VETV trên sóng Youtube. Các bạn nhớ đón xem và cổ vũ cho đội tuyển mà mình yêu mến nhé!

Nếu có thắc mắc gì liên quan tới bài viết, đừng ngại để lại bình luận phía dưới nhé! Mình sẽ cố gắng để trả lời các bạn trong thời gian sớm nhất!

Các bài liên quan