EVOS Petland: “Tre già măng mọc, cụ tổ đi thì cụ non thay thế thôi”
Petland đã có những chia sẻ ngay sau khi đồng ý gia nhập EVOS....
VCS | December 7, 2018 | By Nicky

Xin chào Petland. Bạn sẽ trở lại VCS thi đấu trong màu áo mới là đội tuyển EVOS. Hãy nói đôi chút về suy nghĩ của bạn khi quyết định  gia nhập EVS nhé?

Mình về nước được cũng một thời gian và cũng thử lửa ở một hai đội nhưng cảm giác vẫn không vừa ý, mình tham gia sinh hoạt và stream cùng với team anh Baroibeo (Thầy Ba) nhưng lửa thi đấu của mình

cũng vẫn còn nhiệt. Sau VCS mình thấy nhiều tin về Warzone rời EVOS và nghỉ thi đấu chuyên nghiệp nên mình nghĩ EVOS sẽ là bến đỗ tốt cho con đường sự nghiệp tương lai của mình. Và đến khi anh

quản lý đến đề nghị mình tham gia thì mình đã đồng ý.

Khoảng thời gian bạn không xuất hiện và thi đấu tại VCS vừa qua, rất nhiều người đặt dấu hỏi về bạn. Thời gian đó bạn đã làm những gì để giữ được phong độ tốt cho bản thân?

Trong cái khoảng thời gian không thi đấu thì mình vẫn tự tập luyện và xem stream rank Hàn để cập nhật meta mới nhất. Thói quen tập luyện LMHT đã ăn sâu nên không tập thì lại nhớ thôi.

Petland từng xuất hiện tại giải đấu Hanwhalife Cup cùng 1 số cựu tuyển thủ chuyên nghiệp. Thay vì chuyển sang Streamer, vì sao bạn vẫn mong muốn gắn bó

với đấu trường chuyên nghiệp để trở lại VCS thi đấu?

Tham gia giải Hanwha chỉ là để thỏa nghiện thi đấu với anh em mà thôi. Thật sự mà nói thì bản thân mình vẫn muốn thể hiện mình vẫn còn đam mê và mình vẫn còn có thể làm mưa làm gió ở đấu trường

chuyên nghiệp này nên là cứ chơi tiếp, đến khi nào già tay run rồi không đánh được nữa thì làm streamer hoặc Youtuber cũng được, mình cũng chưa nghĩ nhiều về chuyện đó, lo trước mắt trước đã.

45765377_1152885054865420_6536206979105292288_o

Mùa giải tới VCS sẽ chứng kiến 1 loạt đường giữa tên tuổi xuất hiện như Optimus, Artifact hay Pake… Bạn đã và sẽ làm gì để có được phong độ tốt cho các kèo đấu khó lường này?

Những cái tên đó tuy đang nổi nhưng cũng không phải là mới và không có cách khắc chế, ai cũng có phong cách và phong độ riêng … Quan trọng là phải gặp trong giải và đụng độ nhau nhiều mới biết được.

Nhiều người hâm mộ EVOS cảm thấy việc thay thế Warzone ở đường giữa là không hề dễ dàng. Bạn nghĩ sao về điều này?

Tre già măng mọc, cụ tổ đi thì cụ non thay thế thôi. Warzone đã là một cái tên và là người đàn anh lớn, nên việc thay thế anh dưới màu áo EVOS là rất vinh dự. Ở đây môi trường tập luyện cũng rất tốt, máy móc nhà ở đều tốt hơn những team mình đã tham gia nên mình nghĩ phong độ mình sẽ trả lời khi mùa giải bắt đầu.

Hãy gửi đôi lời nhắn nhủ cho người hâm mộ trước khi kết thúc phần phỏng vấn nhé. Nhiều người mong muốn chứng kiến bạn trong màu áo mới lắm đó.

 Mình xin cảm mọi người đã quan tâm theo dõi mình từ lúc bắt đầu sự nghiệp đến giờ, mình hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ mình và cả đội EVOS trong mùa giải sắp tới.

Cảm ơn Petland đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn với Liên Minh 360. Chúc EVOS sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho VCS Mùa Xuân 2019 sắp tới!

Namlee

Manner Maketh Man
Tags:  , ,

Các bài liên quan