[ESPN] sOAZ và Febiven tiến gần đến Misfits, trong khi Alphari sẽ gia nhập Origen
Febiven trở lại châu Âu?
LCS / LEC | November 21, 2018 | By LD

Theo những nguồn tin uy tín của ESPN, Misfits đang hoàn thiện những bước cuối cùng để kí hợp đồng với cựu đường trên của Fnatic Paul “sOAZ” Boyer cũng như xúc tiến đàm phán với Clutch Gaming về trường hợp của người chơi đường giữa Fabian “Febiven” Diepstraten. Bên cạnh đó thì Misfits cũng đã bổ nhiệm cựu hỗ trợ Jesse “Jesiz” Le làm HLV trưởng của đội.

36801891724_0c01cfe5de_z

sOAZ trong màu áo Fnatic

Đây chính là những bước đi đầu tiên của Misfits để hướng tới một mùa giải LEC 2019 thành công. Ở thời điểm hiện tại thì Misfits đang tìm kiếm thêm vị trí đi rừng cũng như hỗ trợ, sau khi việc gia hạn với Nubar “Maxlore” Sarafian gặp trục trặc, còn hỗ trợ Mihael “Mikyx” Mehle đang sắp chuyển qua G2. Xạ thủ Steven “Hans Sama” Liv là cái tên còn lại duy nhất trong đội hình mùa trước, sau khi đường trên Barney “Alphari” Morris đã kí hợp đồng với Origen.

39226141244_eca8933216_z

Febiven khi còn khoác áo Clutch Gaming tại Bắc Mỹ

sOAZ Febiven không phải là hai cái tên xa lạ với LMHT châu Âu, khi mà cả hai đã từng đụng độ nhau ở LCS châu Âu 2015, thời điểm sOAZ đang thi đấu cho Origen, còn Febiven đầu quân cho Fnatic.

Cập nhật: Sau khi Jacob Wolf công bố thông tin trên, đội tuyển Misfits đã công bố chính thức bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với Febiven.

DseRiBWWwAAJxo3

Các bài liên quan