[ESPN] Caps sắp gia nhập G2, Perkz sẽ trở thành xạ thủ
Một nước cờ táo bạo cho tham vọng của G2.
LCS / LEC | November 21, 2018 | By Green

Theo những nguồn tin thân cận của ESPN, G2 Esports đang ấp ủ ý định chiêu mộ đường giữa của đại kình địch Fnatic – Rasmus “Caps” Winther và chuyển đường giữa hiện tại của họ là Luka “PerkZ” Perković sang vị trí xạ thủ.

G2 đang rất muốn đem đến một luồng sinh khí mới cho đường dưới của họ và động thái đầu tiên chính là bày tỏ sự quan tâm dành cho người chơi hỗ trợ của Misfits: Mihael “Mikyx” Mehle. Cả Caps và Mikyx đều sẽ mãn hạn hợp đồng với đội tuyển chủ quản của họ vào ngày thứ hai tới.

40228347570_4b798d683d_z

Caps là một trong những người chơi đường giữa hay nhất châu Âu

Tuy nhiên, vẫn chưa có một phản hồi chính thức nào từ phía Fnatic cũng như Caps cho tham vọng này của G2. Theo như các thông báo gần đây thì Caps hiện đang chưa được Fnatic gia hạn hợp đồng.

Nếu G2 thành công, đây sẽ là cuộc hội ngộ đầy thú vị giữa hai người chơi đường giữa xuất sắc nhất của Châu Âu tại thời điểm này. Cả Caps lẫn Perkz đều còn rất trẻ: một người mới 18 trong khi tuyển thủ của G2 cũng chỉ vừa tròn 20. Tuy nhiên, họ đã cùng nhau tạo nên những thành công vang dội trong suốt 3 năm qua và cũng là những người mở đường cho một thế hệ đường giữa đầy triển vọng của Châu Âu trong tương lai.

44672111482_dbc236dc81_z

Xạ thủ Perkz?

Cả G2 và Fnatic đều thi đấu tương đối thành công tại CKTG năm nay được tổ chức ở Hàn Quốc. Trong khi G2 hạ đo ván ứng cử viên số một cho chức vô địch của LPL – RNG và lọt được vào tới trận bán kết thì Fnatic thậm chí còn làm được nhiều hơn thế khi trở thành nhà Á quân của CKTG năm nay. Dù cả hai đều thất bại trước Invictus Gaming nhưng họ cũng đã phần nào mang về vinh quang cho khu vực Châu Âu nói riêng và cả phương tây nói chung.

Chắc chắn G2 sẽ không có quá vài giờ để tiếp cận được Caps khi chàng trai này chính thức trở thành tuyển thủ tự do vào thứ hai tới. Lý do đơn giản là vì rất nhiều những đại gia của cả Châu Âu lẫn Bắc Mỹ đều thèm muốn có được sự phục vụ của tài năng đến từ Đan Mạch này.