DWG ShowMaker: ‘Chỉ cần chúng tôi chuẩn bị tốt cho trận đấu này và giảm được tần suất mắc sai lầm, 90% chúng tôi sẽ có khả năng thắng’
ShowMaker tự tin ghê
Quốc tế | October 31, 2020 | By SILenc3ee

Bước vào trận chung kết với tư cách là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, nhưng DWG lại không hề tỏ ra lo lắng cũng như áp lực trước trận đấu. Họ thể hiện sự tự tin trong cuộc phỏng vấn trước trận. Mọi thành viên đều sẵn sàng để mang vinh quang trở lại LCK.

ElgDCGVXgAEAsDv

Nuguri, Bin đều có màn trình diễn tuyệt vời ở CKTG, Là đồng đội của Bin, bạn nghĩ sao về anh ấy?

Tôi xem rất nhiều các trận đấu ở CKTG. Bin là tuyển thủ có lối chơi rất chủ động và làm được rất nhiều thứ. Cậu ấy mới chỉ sinh năm 2002 và còn một hành trình rất dài, nhưng hiện tại cậu ấy đã chơi rất hay rồi. Tôi rất nóng lòng đối đầu với cậu ấy.

Ghost, lối chơi của bạn bị so sánh khá nhiều với Huanfeng? Bạn thấy sao về nhận định của mọi người khi chuẩn bị đối đầu với Huanfeng?

Tôi nghĩ lối chơi chúng tôi có vẻ khá tương đồng. Tôi biết Huanfeng là một tân binh và việc vào đến chung kết là một thành tựu đối với một tân binh như cậu ấy. Tuy nhiên, tôi nghĩ kinh nghiệm của mình nhiều hơn nên chúng tôi có khả năng chiến thắng cao hơn.

ShowMaker, bạn cảm thấy sau về CKTG được tổ chức ở Thượng Hải và tâm trạng của bạn những ngày ở Trung Quốc như thế nào?

Tôi có ấn tượng rất tốt về Trung Quốc và tôi mừng vì CKTG năm nay được tổ chức ở Thượng Hải. Hy vọng rằng tôi sẽ trở lại Trung Quốc sớm.

50524243151_5992c929e7_c

Zefa, anh nghĩ sao về kết quả trận đấu này?

Dựa trên kết quả của các trận đấu trước đó. Tôi cũng nghĩ kết quả sẽ là 3-1 nhưng chúng tôi là người thắng. Suning có màn trình diễn tốt và các tuyển thủ đang vào guồng, họ còn có Sofm nữa. Cậu ấy là tuyển thủ hay nhất của họ, tuy nhiên kết quả vẫn sẽ nghiêng về chúng tôi.

ShowMaker, bạn nghĩ thay đổi lớn nhất của mình là gì trong suốt quãng thời gian diễn ra CKTG 2020?

Tôi nghĩ cách chúng tôi chơi đã được cải thiện rất nhiều. Bên cạnh đó thì sức khỏe của tôi cũng tốt nữa, phong cách sống ở Trung Quốc phù hợp với tôi nên tôi không thấy bất tiện nào cả.

HLV Daeny, DAMWON đã chuẩn bị thế nào chi trận chung kết vậy?

Chúng tôi không luyện tập quá nhiều trong tuần này vì chúng tôi không có quá nhiều thời gian trước trận đấu. Chúng tôi chỉ tập trung vào việc xem lại những VOD các trận trước. Chúng tôi đã đấu tập rất nhiều vì vậy tôi nghĩ chúng tôi sẽ chơi tốt nhất có thể.

ShowMaker, tuần trước bạn chấm dứt cơn ác mộng của LCK khi đánh bại G2 ở bán kết. Bạn nghĩ sẽ chấm dứt tiếp cơn khát danh hiệu của LCK khi mang chiếc cúp CKTG về chứ?

Chỉ cần chúng tôi chuẩn bị tốt cho trận đấu này và giảm được tần suất mắc sai lầm, 90% chúng tôi sẽ có khả năng thắng. Nếu hoàn thành được mục tiêu thì tôi sẽ thấy rất tuyệt.

Zefa, DWG có chuẩn bị cho khả năng sẽ phải đánh đến ván 5 không khi DRX và G2 không có vẻ đẩy DWG tới giới hạn?

Chúng tôi chưa hề chơi đủ một trận Bo5 nào kể từ playoff LCK Mùa Xuân, nhưng tôi tin vào những tuyển thủ của mình. Nếu có đến ván 5 chúng tôi cũng không gặp khó khăn gì.

50524205671_cacb1e21ac_c

Ghost, là tuyển thủ trẻ nhất ở DWG, trải nghiệm của bạn với kỳ CKTG đầu tiên như thế nào? Đồng đội giúp bạn nhiều trong suốt giải đấu chứ?

Có thể tôi là trẻ nhất, nhưng tôi có một trải nghiệm tuyệt vời, tôi cũng học được rất nhiều từ đồng đội của mình.

ShowMaker, bạn sẽ thi đấu với khán giả xung quanh ở trận đấu cuối cùng. Việc thiếu kinh nghiệm trên những sân khấu lớn có ảnh hưởng tới đội của bạn, lần này các bạn đã chuẩn bị tốt hơn chứ?

Mọi chuyện đã là quá khứ rồi, chúng tôi không hề thấy lo lắng về trận đấu này.

Theo Invenglobal

divider

 

Tags:  ,