DWG Nuguri: “Trông họ không giống Griffin đã từng thống trị LCK trước đây.”
Và thắng GRF lúc này cũng không vui cho lắm
LCK/LPL | July 23, 2019 | By SILenc3ee

Griffin đang trình diễn với một phong độ vô cùng tệ hại sau khi trở về từ Rift Rival, họ đã thua tới 4 trận liên tiếp, chuỗi thua chưa từng có trong lịch sử của đội tuyển này. Mới đây nhất, ngày 20/7 họ đã thua 0-2 trước DAMWON Gaming, đối thủ trước đây họ không bao giờ thua dù có là một ván đấu. Sau trận đấu với Griffin tuyển thủ đường trên Jang “Nuguri” Ha-gwon của DWG đã có những chia sẻ đầy thú vị với trang Korizon.

DWG

Đây là chiến thắng đầu tiên của các bạn trước Griffin trong sự nghiệp thi đấu, bạn cảm thấy thế nào?

Nuguri: Khi chúng tôi đấu với Griffin hôm nay, tôi không cảm thấy họ giống như đội đã thống trị LCK trước đây. Họ đã chơi không tốt, vì thế mà chúng tôi giành chiến thắng. Tôi cảm thấy bang hoàng và chưa hài lòng lắm, sẽ tốt hơn nếu chúng tôi hạ Griffin ở dạng “trùm cuối”, một Griffin mạnh mẽ như chúng ta vẫn thấy. Tôi biết họ sẽ trở lại bất cứ lúc nào. Thế nên cảm xúc hôm nay dùng từ “bàng hoàng” là hợp lý.

DWG

DAMWON Gaming đã có khởi đầu tương đối khó khăn trong cặp đấu này. Vậy lúc đó giao tiếp trong game của các bạn như thế nào? Sự sợ hãi thua cuộc trước Griffin có bao trùm các bạn không?

Nuguri: Chúng tôi đã lựa chọn một đội hình mạnh về cuối trận, trong trận ShowMaker liên tục động viên mọi người, cậu ấy nhắc đi nhắc lại rằng: “Chúng ta mạnh hơn họ về cuối trận, thế nên cứ tập trung hết sức vào những gì chúng ta có thể làm thôi.” Dù có thua vài giao tranh, chúng tôi vẫn tự tin rằng sẽ thắng ván đấu.

DAMWON Gaming giờ đã vươn lên vị trí số 1 tại LCK sau chiến thắng trước Griffin.

Nuguri: Chúng tôi chưa bao giờ gần với vị trí đầu tiên, nhưng bây giờ chúng tôi đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Chúng tôi chắc chắn thấy rất hài lòng rồi, thậm chí chúng tôi còn đứng trên cả Kingzone DragonX. Trận tới KingZone sẽ đấu với Gen.G, có thể nói hiện tại Gen.G đang rất đáng sợ. Vì thế tôi sẽ cổ vũ KingZone.

DAMWON Gaming đã thua 13 lần trước Griffin. Bạn có thấy khác khi lần đầu đánh bại họ trong sự nghiệp thi đấu không?

Nuguri: Chiến thắng hôm nay không hề ngọt ngào như tôi mường tượng. Nhà chính của Griffin hóa ra cũng chỉ như nhà chính những đội khác. Nó chẳng có gì khác biệt cả.

DWG

Ấn tượng của bạn khi lần đầu đối đầu với Doran?

Nuguri: Khi gặp Doran trong đấu xếp hạng, ấn tượng của tôi về cậu ấy đó là cậu ấy rất điêu luyện với những vị tướng tay dài như là Neeko và Kennen. Irelia của cậu ấy cũng ghê nữa. Và cậu ấy có thứ hạng rất cao trong bảng xếp hạng. Khi đấu xếp hạng, cậu ấy không phải là kiểu người chơi hổ báo, cách chơi của cậu ấy rất thông minh. Còn trong trận đấu hôm nay, chúng tôi chơi theo nhịp độ của trận đấu nên không có gì quá đặc biệt.

48271818436_2b26fe4c33_z

Trận thua trước Kingzone DragonX chắc hẳn khiến các bạn rất tiếc nuối.

Nuguri: Tôi rất tiếc về trận đấu đó. Chúng tôi thua vì không có được cái nhìn toàn cảnh, chúng tôi không hề tập trung và cứ thế bị Kingzone dắt mũi. Sau trận thua đó, chúng tôi quyết định cần phải tập trung vào những điểm mấu chốt để chiến thắng.Thất bại trước Kingzone để lại một vết thương sâu đối với toàn đội.

Thỉnh thoảng, chúng tôi vẫn còn nhắc về nó. Chúng tôi đang trong chuỗi thắng, nhưng đáng lẽ ra chúng tôi đã có thể chiến thắng trước Kingzone. Tuy nhiên, cả đội vẫn còn nhiều mặt cần cải thiện dù đang trên đà thắng.

DWG-Nuguri-trong-ho-khong-giong-Griffin-tung-thong-tri-LCK-truoc-day-02

Bạn và ShowMaker đã khóa Jayce và Corki ngay khi có cơ hội. Động cơ nào thúc đẩy các bạn làm thế?

Nuguri: Kingzone đã cấm Jayce khi đối đầu chúng tôi. Tôi đã nghĩ rằng Griffin cũng sẽ làm vậy. Nhưng ngược lại, họ để hở Jayce vì thế tôi không hề lưỡng lự việc khóa lại vị tướng này. Cũng tương tự như thế với Corki của ShowMaker. Không có lí do nào đặc biệt, chúng tôi cấm chọn như bình thường mà thôi. Tôi tự tin rằng tôi sẽ không bị khắc chế khi chọn Jayce trước.

Cảm ơn về buổi phỏng vấn. Bạn còn điều gì muốn nói với khán giả không?

Nuguri: Không có quá nhiều đội thi đấu tốt ở mùa giải này, vì thế cảm giác giải đấu giờ như một chiến trường đẫm máu vậy. Tôi sẽ cố gắng hết sức để sống sót và luôn đảm bảo rằng mình sẽ trong trạng thái hoàn hảo nhất.

jb-intro-divider-2-600x22

Có gì ném đá hay góp ý thì anh em hãy bình luận ở phía dưới nhé. Ngoài ra đừng quên ghé Liên Minh 360 mỗi ngày để cập nhật tin tức mới và bổ ích nhất liên quan tới LMHT!