DWG Nuguri: “Họ thực sự rất khó đoán, vì vậy thay vì cố gắng dự đoán những gì họ sẽ làm, chúng tôi ưu tiên vào những gì chúng tôi có thể làm.”
Những chia sẻ của hai ngôi sao Nuguri và ShowMaker sau khi cùng DWG giành được chức vô địch CKTG 2020
Quốc tế | November 3, 2020 | By SilentHill 123

Trong trận chung kết CKTG 2020 vừa qua, DAMWON Gaming đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước đại diện của nước chủ nhà Suning Gaming để có lần đầu tiên trong lịch sử của đội nâng cao chiếc cúp vô địch danh giá, đồng thời mang ánh hào quang trở lại với khu vực LCK sau hai mùa giải. Sau trận đấu, hai ngôi sao sáng giá của họ là Jang “Nuguri” Ha-gwonHeo “ShowMaker” Su đã có cuộc phỏng vấn ngắn với phóng viên Candice, hãy cùng đến với những chia sẻ của họ.

floral-line-divider-png-4_edited

Sau ba năm, LCK cuối cùng cũng đã giành lại được chức vô địch CKTG. Điều này có ý nghĩa thế nào với bạn?

Nuguri: Tôi… Việc có thể là người dẫn đầu trong việc chứng tỏ LCK là khu vực mạnh nhất khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

50551879677_b742dd2258_c

Bạn đã rèn luyện những gì kể từ sau cuộc hành trình của DWG tại CKTG 2019?

ShowMaker: Tôi đã cảm thấy thực sự kém cỏi khi bị loại vào năm ngoái. Kể từ đó, tôi đã luyện tập để có thể hướng tới đồng đội nhiều hơn. Sự nỗ lực luyện tập ấy thực sự đã được đền đáp, vì vậy chúng tôi đã có thể giành chiến thắng tối nay.

SN là đội luôn tạo ra những bất ngờ. Các bạn đã chuẩn bị ra sao để có thể bình tĩnh và đánh bại họ?

Nuguri: Họ thực sự rất khó đoán, vì vậy thay vì cố gắng dự đoán những gì họ sẽ làm, chúng tôi ưu tiên vào những gì chúng tôi có thể làm. Họ là những đối thủ rất khó chịu, vì họ tập trung rất mạnh vào cánh đẩy lẻ của họ. Chúng tôi liên tục thảo luận về những gì chúng tôi có thể lựa chọn để cải thiện những sai sót của mình.

Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi về cách mà các bạn đối đầu với khả năng giao tranh tổng tuyệt vời của họ?

ShowMaker: Mặc dù họ thường tìm thấy những góc vào tốt trong giao tranh và giao tranh cũng rất tốt, chúng tôi cũng tự tin vào khả năng giao tranh của mình, vì vậy chúng tôi đã không mất tập trung và đối đầu trực tiếp với họ.

50551015468_31aa39c614_c

Bạn muốn nhắn gửi điều gì đến những người hâm mộ của mình?

Nuguri: Không chỉ người hâm mộ mà thậm chí cả tôi cũng không tưởng tượng được rằng chúng tôi sẽ vô địch CKTG. Thật vinh dự khi mang được chiếc Cúp vô địch trở lại LCK và tôi sẽ tiếp tục luyện tập chăm chỉ trong tương lai. Cảm ơn các bạn.

ShowMaker: Chúng tôi có thể vô địch là nhờ những người hâm mộ đã luôn cổ vũ cho chúng tôi. Tôi sẽ mãi mãi biết ơn các bạn.

Theo Invenglobal

Mary, could you really be in this town?
Tags:  ,